Rousey sẽ không trở lại trong năm nay

Đích thân chủ tịch Dana White đã khẳng định là Ronda Rousey sẽ không trở lại UFC trong năm nay.

Ronda Rousey có thể sẽ không trở lại UFC?

“Không ai thèm quan tâm đến một Ronda Rousey bại trận”

“Khi nào Ronda Rousey sẽ trở lại?”, đó có lẽ chính là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ UFC hơn nửa năm qua kể từ thời điểm nữ võ sĩ 28 tuổi này để mất chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight vào tay Holly Holm vào tháng 11 năm ngoái.3a1

Sau nhiều đồn đoán, thì mới đây UFC cũng đã chính thức có câu trả lời cho câu hỏi này. Cụ thể chủ tịch UFC – Dana White đã khẳng định: “Rousey sẽ không trở lại tham dự UFC 205 diễn ra vào tháng 11 này. Chắc chắn Rousey sẽ không tham gia thi đấu tại New York. Tôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho các trận đấu tại đây và tôi sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin khi hoàn tất”.

Với vị thế của Rousey, chắc chắn nếu ông White không thể sắp xếp cho cựu nữ hoàng trở lại trong một sự kiện lớn như UFC 205, thì chắc chắn ông cũng sẽ không để cho Rousey xuất hiện trong một sự kiện có quy mô kém hơn như UFC 206. Điều này cũng đồng nghĩa chắc chắn NHM chỉ có thể gặp lại cựu nữ hoàng UFC vào năm 2017, hoặc cũng có thể là lâu hơn nữa.

Hiện đang có nhiều tin đồn rằng sẽ từ bỏ sự nghiệp thi đấu của mình do không thể chịu nổi thất bại trước Holm. Thời gian gần đây, Rousey cũng đã nhận được rất nhiều lời thách đấu từ các đồng nghiệp, trong đó phải kể đến trường hợp của Cris Cyborg, tuy nhiên Rousey đều lựa chọn “giải pháp” im lặng.

Hightlight về nữ hoàng Ronda Rousey:

https://youtu.be/pX1BmuU0o3E

Xuân Anh

languarr