Rousey và Lesnar không xuất hiện, WWE dùng kẹo xin lỗi NHM

Bánh Snickers, đó chính là cách mà WWE dùng để xin lỗi NHM trong show RAW mới đây.

Chỉ còn 1 tháng nữa là sự kiện WrestleMania sẽ chính thức diễn ra. Chính vì điều này nên các show RAW và Smackdown trong giai đoạn này luôn được nhận kỳ vọng rất nhiều từ NHM, khi đó chính là nơi để WWE có thể hâm nóng cho sự kiện lớn nhất năm của mình.

Tuy nhiên trong show RAW mới đây, 2 ngôi sao HOT nhất của WWE vào thời điểm này là Rousey và Lesnar đều đã không xuất hiện. Với Rousey, việc cô đã ký hợp đồng thi đấu thường xuyên, nên sự vắng mặt lần này của cựu vô địch UFC đã khiến nhiều người khá bất ngờ.

Còn về trường hợp của Lesnar, lúc này anh và chủ tịch Vince McManhon đang xảy ra rất nhiều mâu thuẫn sau khi thông tin về việc đàm phán với UFC bị lộ ra. Theo nhiều nguồn tin, McManhon đã từ chối ký tiếp hợp đồng với Lesnar nếu như đô vật này vẫn muốn xuất hiện tại UFC trong tương lai.

Chính sự căng thẳng quá lớn vào lúc này, chính McManhon là người đã cấm Lesnar xuất hiện tại RAW trong 2 tuần gần đây. Với động thái này, gần như chắc chắn Lesnar sẽ không được gia hạn hợp đồng sau khi WrestleMania kết thúc và anh sẽ trở lại UFC thi đấu.

Trở lại với RAW vừa qua, nhận thấy nhiều NHM tỏ thái độ vì sự vắng mặt của Rousey lẫn Lesnar, WWE đã quyết định tặng cho những người có mặt tại khu vực thi đấu rất nhiều bánh…. Snickers.

Xuân Anh

languarr