Rousey vẫn lấp lửng về việc gia nhập WWE

Ronda Rousey khẳng định cô chưa hề đạt bất kỳ thỏa thuận nào với WWE về việc thi đấu.

WWE lại ‘nhá hàng’ về tương lai của Rousey
WWE đang ấp ủ kế hoạch cho ‘John Cena vs The Rock’ III

Cách đây không lâu, Ronda Rousey đã xuất hiện tại sự kiện Mae Young Classic của WWE và sự việc này đã dấy lên rất nhiều tin đồn về khả năng cựu đả nữ của UFC chuẩn bị gia nhập làng Wrestling.

Trước đó đích thân COO của WWE – Triple H cũng đã xác nhận trước truyền thông rằng giải đấu này đã có những buổi làm việc nghiêm túc với Rousey về việc mời cô về WWE thi đấu. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới đây, Rousey đã khéo léo né tránh những câu hỏi về tương lai của mình khi cho biết:

“Tôi chỉ ở đây để cổ vũ cho Shayna Bazsler. Tôi không muốn đến đây với tư cách ủng hộ bạn bè rồi nói về bản thân trong suốt buổi tối.”

Theo nhiều nguồn tin, Rousey thực tế cũng đã bí mật tập luyện kỹ thuật Wrestling. Việc cô xuất hiện tại Mae Young Classic hoàn toàn nằm trong kế hoạch của WWE.

Vào tuần trước, WWE cũng đã ‘nhá hàng’ về màn ra mắt của Rousey khi đăng tải đoạn clip chạm mặt giữa Rousey và 3 ngôi sao nữ nổibật nhất của công ty vào thời điểm này đó là Charlotte Flair, Becky Lynch và Bayley bên trong hậu trường.

Có nhiều dự đoán cho biết rất có khả năng Rousey sẽ cùng Shayna Bazsler, Marina Shafir hoặc Jessamyn Duke sẽ thành lập một nhóm nữ và thách đấu cùng nhóm gồm Charlotte Flair, Becky Lynch và Bayley trong tương lai.

Xuân Anh

loading...

languarr