Royal Rumble 2018: Nữ nhi vùng lên

Sự kiện Royal Rumble năm nay đã bị chỉ trích rất nhiều về chất lượng, và điểm sáng duy nhất có lẽ chính trận Royal Rumble dành cho nữ.

Royal Rumble là một sự kiện rất đặc biệt của WWE, theo đó các trận đấu ở hình thức này sẽ có sự tham dự tới 30 ngôi sao. Người cuối cùng không bị ném khỏi võ đài sẽ nhận được một suất đặc cách giành suất tranh đai tại WrestleMania.

Ngoài ra Royal Rumble cũng là nơi mang lại nhiều sự bất ngờ nhất dành cho NHM, khi WWE thường có những suất thi đấu dành cho các huyền thoại, hoặc sự xuất hiện của các tân binh. Tuy nhiên năm nay ở trận Royal Rumble dành cho nam, bất ngờ dường như là điều hoàn toàn không có.

Rey Mysterio là bất ngờ duy nhất ở trận đấu này khi ra sàn đấu ở vị trí thứ 27. Tuy nhiên sự xuất hiện quá khiêm tốn của ngôi sao người Mexico cũng chẳng để lại được gì đặc biệt.

Trong khi đó người giành chiến thắng là Shinsuke Nakamura cũng đang vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Kỹ thuật, Nakamura là người có thừa, nhưng khả năng nói tiếng Anh chữ được, chữ mất của đô vật người Nhật khiến NHM cảm thấy rất nghi ngờ về sự hấp dẫn mà anh mang lại cho WrestleMania.

Trái ngược với trận đấu của nam, trận Royal Rumble dành cho nữ đầu tiên trong lịch sử lại nhận được rất nhiều lời khen. Trận đấu này đã quy tụ toàn bộ nhưng cái hay cần phải có của một trận Royal Rumble như đã đề cập.

Đỉnh điểm của cao trào chính là sự xuất hiện bất ngờ của Rousey vào cuối sự kiện. Cựu vô địch UFC đã tiến thẳng đến võ đài và gửi lời thách thức đến Asuka (người giành chiến thắng trận Royal Rumble), cũng như 2 nhà vô địch của RAW – Alexa Bliss và Smackdown – Charlotte Flair.

Xuân Anh

loading...

languarr