Royce Gracie: Amir Khan không có cơ hội đánh thắng Conor McGregor

Huyền thoại võ thuật tổng hợp (MMA) Royce Gracie, người ủng hộ việc tay đấm – Amir Khan bước vào sàn MMA. Trong buổi phỏng vấn với đài The Independent, ông cho rằng Khan không thể đánh thắng Conor trong MMA.

Top 5 đối thủ Nick Diaz sẽ “xử lý” khi trở lại

Jones và Lesnar thoát án phạt của UFC

Royce Gracie nói: Tôi sẽ đặt hết tiền cho Khan nếu đây là một trận đấu quyền. Nhưng trong một trận đấu MMA, thì điều đó hoàn toàn khác. McGregor được huấn luyện trong một thời gian dài, vì vậy anh ấy đủ thông minh và dư bản lĩnh để đấu với một võ sĩ mới vào MMA như Khan”. Ông nói thêm: “Nhưng điều bất ngờ luôn có thể xảy ra, chỉ khi nào họ giao đấu chúng ta mới có kết quả thực sự. Mặc dù có sự khác biệt lớn giữa hai sàn đấu khác nhau, nếu bạn cho một võ sĩ MMA mạnh vào sàn đấu Boxing để đối đầu với một tay đấm chuyên nghiệp, thì võ sĩ MMA khả năng thua sẽ rất cao vì luật lệ và lối đánh không thuộc sở trường”.

Royce Gracie khi còn thi đấu cho UFC
Royce Gracie khi còn thi đấu cho UFC

Amir Khan được báo chí chú ý gần đây khi anh đăng bức ảnh anh đang cầm đai vô địch UFC trên các trang truyền thông xã hội Twitter. Sau đó ông liền công khai thách thức Conor trước báo giới. ông cũng không hẳn là “tay mơ” khi nói về MMA chuyên nghiệp. Đầu năm nay, tay đấm này đã trở thành nhà đầu tư chính của Super Fight League – một công ty chuyên tổ chức các giải MMA địa phương tại thị trường Ấn Độ. Dự kiến Super Fight League sẽ tổ chức giải đấu MMA đầu tiên với 8 gym trên toàn Ấn Độ trong tháng 8 tới.

Conor đấu Nate tại UFC 196
Conor đấu Nate tại UFC 196

Riêng về Conor, ông đang bận tập trung cho trận tái đấu với Nate Diaz tại sự kiện UFC 202. Trận đấu này được đánh giá rất quan trọng cho sự nghiệp của ông.

Quang Lữ

languarr