Saenchai thể hiện những kỹ thuật thượng thừa với học trò

338 trận đấu, 284 trận thắng – đó là những con số ngắn gọn nhất để nói về sự nghiệp lẫy lừng của Saenchai, nhưng vẫn chưa đủ để nói về “độ điên” của anh trên sàn đấu.

Anthony Pettis chơi khăm cậu em bằng cách đá vào hạ bộ

Há hốc mồm với những pha đoạt súng quá “ảo diệu”

Saenchai luôn là một cái tên rất hot trong làng Muay ở cả Thái Lan và thế giới, mỗi khi anh thượng đài đều mang lại cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và máu lửa, đặc biệt Seanchai còn có một phong cách thi đấu khác người với nhiều chiêu thức đặc trưng mang đậm kỹ thuật cá nhân nhưng cũng đầy sự đẹp mắt.

Những đòn chân của Saenchai luôn làm đối thủ khiếp sợ bởi tốc độ và uy lực của nó, khác với người đồng nghiệp Buakaw với lối đánh thiên về sự mạnh và độ lì đòn thì Saenchai chọn cho mình phong cách thi đấu di chuyển linh hoạt và chọn thời điểm để ra đòn rất tốt.

Nhưng bên cạnh những đòn chân trứ danh của mình, Saenchai còn rất nhiều “ngón nghề” khác khiến đối thủ phải khiếp sợ, video sau được ghi lại trong một lần tập luyện của Saenchai với học trò. Saechai đã thể hiện nhiều độc chiêu đánh ngã đầy tinh tế của mình và cả một số đòn đánh lừa đối thủ.

Cùng VoThuat.vn tận mắt chứng kiến những kỹ thuật thượng thừa của Saenchai:

Trần Tâm

 

 

 

 

languarr