Sao Boxing Amir Khan mua siêu xe khủng trị giá 47 tỉ

Nhiều võ sĩ không chỉ đam mê thi đấu mà có rất nhiều sở thích khác cũng liên quan đến thể thao. Gần đây, Amir Khan đã đăng tải một bức ảnh chụp chung với chiếc siêu xe thể thao của anh, người ta ước tính trị giá của nó lên đến 1,6 triệu bảng (khoảng 47 tỉ).

Để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp Amir Khan vẫn tiếp tục luyện tập tại 1 phòng tập ở Los Angeles, tay đấm người Anh đã đến phòng tập bằng chiếc Koenigsegg Agera RS1 với công suất 1,360 mã lực. Chiếc xe trông rất sang trọng với sự kết hợp giữa màu trắng và đen cùng với điểm nhấn là màu xanh dương. Bức ảnh đứng cạnh chiếc siêu xe cực kì sang chảnh được Amir Khan đăng tải trên Instagram với dòng trạng thái: “Đến phòng tập ở Los Angeles, đi xe mới như thế nào?”

Amir đang chuẩn bị quay lại sàn đấu vào tháng tới sau khi hạ KO Phil Lo Greco ở giây 39 hồi tháng 4 để đối đầu với Samuel Vargas, trận đấu sẽ diễn ra tại Birmingham ngày 8/9 và anh cũng đang nỗ lực tìm kiếm một trận đấu với tay đấm có tên tuổi khác cho sự quay lại của mình. Anh được xếp hạng thứ 10 bởi WBA và sẽ có 1 bước tiến khá quan trọng ở hạng welterweight khi ở tuổi 31.

Nhiều người cũng cho rằng Manny Pacquiao rất háo hức để thượng đài với Khan vào cuối năm nay với hy vọng có thể lôi cuốn Floyd Mayweather quay lại cho 1 trận tái đấu. Khan có mục tiêu trong nhiều năm để có được trận superfight huyền thoại Pacquiao nhưng ông bầu Eddie Hearnnói rằng không quan tâm đến trận đấu đó vàchỉ muốn Khan đấu với Kell Brook.

Quang Phượng

loading...

languarr