Sao trẻ UFC mở lòng với WWE

Nữ võ sĩ Paige VanZant thừa nhận cô muốn được có cơ hội trải nghiệm thi đấu tại WWE.

Paige VanZant từ chối đóng phim vì nhớ UFC

Rousey mất vai diễn vì VanZant

Sau 8 tháng không thể thi đấu, Paige VanZant vừa qua đã đánh dấu sự trở lại tại UFC bằng chiến thắng trước Bec Rawlings chỉ sau 2 hiệp đấu bằng hình thức K.O.3a1

Với thành tích hiện tại là 7 thắng và 2 thua, rõ ràng tương lai của VanZant trong giới MMA nói chung, UFC nói riêng, là rất sáng. Tuy nhiên có lẽ cái tên VanZant sẽ chẳng đơn thuần xuất hiện trong giới MMA, mà có thể sẽ là cả WWE nữa. Cụ thể trong một phát biểu mới đây, nữ võ sĩ 22 tuổi này đã bất ngờ “mở lòng'”với giải đấu Wrestling số 1 thế giới hiện nay.

“Tôi đã nghe được một vài thông tin từ họ. Thật sự thì tôi rất thích làm việc với một công ty tuyệt vời như thế. Tôi vốn là một fan cuồng của WWE. Tôi vẫn luôn theo dõi họ trong thời gian qua. Chắc chắn nếu có cơ hội, tôi cũng muốn thử sức của mình tại WWE”.

Với động thái này của VanZant, có lẽ NHM sẽ sớm có dịp trông thấy cô xuất hiện các sự kiện của WWE như Wrestlemanina 33 diễn ra vào năm sau. Cần phải biết rằng WWE vốn đã có một kế hoạch mời Ronda Rousey tham dự sự kiện này, tuy nhiên vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ nữ hoàng của UFC.

Rất có thể nếu Rousey tiếp tục “im lặng”, nhiều khả năng WWE sẽ chuyển hướng sang một võ sĩ khác như VanZant.

Xuân Anh

loading...

languarr