Sao WWE muốn được giải phóng, một CM Punk mới?

The “Real American” – Jack Swagger đã chính thức nộp đơn yêu cầu WWE giải phóng cho mình, cũng như bày tỏ ý tưởng gia nhập UFC.

Trận đấu Muay Thái khiến bạn phải nghĩ đến WWE
Sốc: The Rock gọi điện cho CM Punk ngay giữa sàn đấu của WWE

Jack Swagger từng là một đô vật được WWE kỳ vọng rất nhiều trong quá khứ. Đỉnh điểm trong sử nghiệp của ngôi sao 34 tuổi này chính là việc giành lấy đai vô địch World Heavyweight.

3a1-5
Jack Swagger đã bày tỏ ý tưởng gia nhập UFC.

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, Jack Swagger đã không còn nhận được nhiều sự tin tưởng của WWE để rồi gần như không góp mặt trong bất kỳ một dự án quan trọng nào của công ty này. Tình cảnh của Jack Swagger bi đát đến nổi anh không còn đủ kinh tế để nuôi sống gia đình.

Chính vì điều này, Jack Swagger đã quyết định đệ đơn yêu cầu WWE giải phóng hợp đồng để có thể tự do hướng đến các trận đấu tại Octagon. Cụ thể Jack Swagger đã cho biết:

“Họ hoàn toàn không coi trọng tôi. Đó là lý do buổi nói chuyện về việc tôi muốn ra đi đã được tiến hành. Tôi gần như không còn đủ tiền để nuôi sống gia đình. Nếu ai đó sẵn sàng trả tiền để tôi bước vào lồng sắt, thì tôi hoàn toàn sẵn sàng.”

Việc gia nhập UFC có lẽ không phải là một ý tưởng tốt dành cho Jack Swagger, khi bản thân anh hoàn toàn không có kinh nghiệm thực chiến cũng như một nền tảng MMA tốt. Tấm gương mà Jack Swagger cần học tập đó chính là CM Punk, người từng rất thành công tại WWE nhưng đang lụn bại sự nghiệp tại UFC vì thiếu nền tảng MMA.

Xuân Anh

loading...

languarr