Sao WWE nào đủ sức đối đầu với McGregor

Nhà vô địch UFC Conor McGregor đã đưa ra lời tuyên chiến với WWE. Vậy tại WWE, những ngôi sao nào đủ sức nhận lời thách đấu này?

Brock Lesnar sử dụng chung chất cấm với Jon Jones

Conor Mcgregor: “John Cena là một lão già và phát phì”

Gzim Selmani

Hiện Gzim Selmani vẫn chỉ là một ngôi sao trẻ và chưa được nhiều người biết đến tại WWE. Tuy nhiên với việc đã theo học Judo từ năm 4 tuổi, cùng với đó là tốt nghiệp khóa Kickboxing khi lên 8,… Rõ ràng nền tảng võ thuật của Gzim Selmani là không phải vừa.

Thực tế Gzim Selmani cũng đã từng góp mặt trong các trận đấu thuộc thể thức MMA. Trong đó thành tích mà Gzim Selmani giành được là 4 thắng và 2 thua.

Gzim Selmani
Gzim Selmani

Jack Swagger

Trong quá khứ Jack Swagger từng giành đai vô địch hạng nặng tại WWE. Tuy hiện nay WWE đã không còn trọng dụng đô vật này, nhưng nếu cần người ‘tiếp chiến’ McGregor, thì Swagger là một sự lựa chọn không tồi.

Nên biết rằng trước khi đến với WWE, Swagger từng đạt rất nhiều thành tích đáng nể ở môn vật tự do. Đó là hạng 5 toàn nước Mỹ vào năm 199 với hạng cân 215 lbs. Bên cạnh đó là việc giữ kỷ lục tại NCAA Oklahoma với 30 chiến thắng trong 1 mùa giải.

Jack Swagger
Jack Swagger

Dolph Ziggler

Dolph Ziggler là cái tên được rất nhiều cựu đô vật WWE tiến cử trong việc đứng ra đối mặt với McGregor. Trong số những người ủng hộ Ziggler, có cả như cựu HCV Olympic Kurt Angle, người đang nắm giữ kỷ lục về số lần vô địch tại WWE – Ric Flair,…

Vì sao Ziggler lại nhận được nhiều sự tin tưởng đến thế, đó đơn giản là vì anh từng giành được rất nhiều giải vô địch môn vật tự do ở Mỹ trong các năm 2000, 2002, 2003 trước khi chuyển sang WWE thi đấu.

Dolph Ziggler
Dolph Ziggler 

Brock Lesnar

Đương nhiên làm sao có thể thiếu được Brock Lesnar trong danh sách những ngôi sao WWE đủ sức để đấu tay đôi với McGregor. Không chỉ giành được vô số thành công tại WWE, mà cả khi gia nhập UFC, Lesnar cũng đã tạo được rất nhiều dấu ấn.

Đỉnh cao đó chính là việc giành đai vô địch hạng nặng của giải đấu này cách đây nhiều năm. Với ‘lý lịch’ trích ngang như thế, rõ ràng nếu thật sự phải chiến đấu, thì khả năng Lesnar đánh bại McGregor để lấy lại thể diện của WWE là rất lớn.

Brock Lesnar
Brock Lesnar

https://www.youtube.com/watch?v=dFmn6qPe3k4

Xuân Anh

loading...

languarr