Sát thủ bẩm sinh” Condit bất ngờ quay lại sàn đấu UFC

loading...

Sau thất bại trước Demian Maia tại sự kiện UFC on Fox 21, Carlos Condit có ý định rời khỏi sàn đấu vì phong độ sa sút. Tuy nhiên mới đây tay đấm nay đã lên tiếng về việc quay lại thi đấu vào cuối năm 2107.

Holly Holm ký hợp đồng mới với UFC
Bảng điểm của trọng tài trong trận Robbie Lawler và Carlos Condit

Nếu bạn có theo dõi tay đấm này thì chắc hẳn đã biết việc Condit đang bắt tay xây dựng thương hiệu cà phê riêng. Có vẻ công việc này không giúp ông từ bỏ việc thi đấu.  Mới đây trên Twitter, Condit đã nói người sắp xếp trận đấu ở UFC Sean Shelby‏ cho ông được thi đấu: “Này, Sean Shelby‏. Dạo này sao rồi? Tôi muốn thi đấu vào tháng 12 hoặc tháng 1 năm sau. Ông nghĩ sao?”

Nhiều kỳ vọng rằng đối thủ tiếp theo của Condit sẽ là cựu thù Robbie Lawler, người từng giành chiến thắng có tranh cãi ở UFC 195. Nhưng nhiều người cho rằng, người chiến thắng trong trận đấu này phải là Carlos Condit, Lawler đã may mắn khi giành chiến thắng trong trận đấu này và yêu cầu có một trận tái đấu diễn ra ngay lập tức. Chính Chủ tịch Dana White cũng lên tiếng cho rằng Carlos Condit là người xứng đáng giành chiến thắng hơn.

Trận tái đấu đáng trông đợi

Giới chuyên môn cho rằng, trận thua của anh trước Maia là hoàn toàn có thể hiểu được. Trước đối mạnh về nhu thuật Brazil (BJJ) tầm cỡ như Maia, Condit khó có thể thoát được nếu đã nằm sàn. Võ sĩ người Mỹ này cũng đã có lời khen ngợi Maia: “Maia đã kết hợp khả năng đánh đứng (striking) và kỹ năng BJJ một cách tuyệt vời. Đó là lý do anh ấy trở thành một võ sĩ xuất sắc đến thế”.

https://www.youtube.com/watch?v=5g5p4InoGYA

Nguyễn Thái

languarr