‘Sát thủ bẩm sinh’ Carlos Condit thề sẽ thi đấu cho đến chết

Tay đấm nổi tiếng của UFC Carlos Condit trở lại sàn đấu UFC với quyết tâm sẽ sống trọn với thi đấu và quên đi những thất bại trước đó khiến ông gục ngã.

Carlos Condit: “Có vẻ tôi không còn thuộc về nơi này nữa”
Chàng cao bồi bỏ 10 năm để giành đai đen BJJ

Sau thất bại trước Demian Maia tại sự kiện UFC on Fox 21, Condit có ý định rời khỏi sàn đấu. Thậm chí ông còn thất vọng nói: “Trong nhiều năm, tôi đã chiến đấu vì niềm đam mê với võ thuật. Nhưng giờ đây, thì tôi cũng không dám chắc tôi còn thuộc về nơi này nữa hay không”.

Condit nổi tiếng với lối đánh mạnh bạo và hiểm độc như một “sát thủ”

Tuy nhiên sau hơn 1 năm vắng bóng tay đấm này bất ngờ quay lại và đối đầu với võ sĩ Neil Magny tại UFC 219 vào cuối năm nay. Mới đây trong chương trình The MMA Hour, Condit đã nói: “Tôi là một võ sĩ, ngoài kia có rất nhiều nguyên do dẫn đến quyết định này. Và điều này quan trọng như việc tôi sẽ làm gì cho cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ tôi muốn thi đấu, chắc chắn tôi muốn thi đấu đến khi tôi chết”.

Nếu bạn có theo dõi tay đấm này thì chắc hẳn đã biết việc Condit đang bắt tay xây dựng thương hiệu cà phê riêng. Có vẻ “máu võ sĩ” vẫn còn chảy rất mạnh trong người tay đấm này, nó khiến Condit buộc phải trở lại sàn đấu. Từng được tranh đai trước huyền thoại GSP khi còn khá trẻ, Condit vẫn còn hy vọng để vươn tới danh hiệu vô địch ở UFC. Trận đấu sắp tới trước Magny sẽ là cơ hội cho Condit chứng tỏ mình vẫn là một võ sĩ đáng gờm ở UFC.

Nguyễn Thái