“Sát thủ bẩm sinh” Condit thất bại thê thảm trước gã Cao bồi Oliveira

Tay đấm Carlos Condit lại tiếp tục thất bại trong sự kiện UFC on FOX 29. Đây được coi là thất bại thê thảm nhất của anh từ trước đến giờ.

Đối thủ của Condit là Alex Oliveira, tay đấm này được bất ngờ được chọn thi đấu và chỉ có 2 tuần để chuẩn bị thi đấu. Condit rõ ràng đã có những lợi thế vượt trội về thời gian chuẩn bị, kèm theo đó là kinh nghiệm và chiều cao hơn đối thủ.

Hiệp 1 Condit và Oliveira đang ở thế giằng co. Oliveira giành điểm nhờ cú quật ngã thành công và những pha phản đòn đẹp mắt. Condit thì tỏ ra khá ưu thế ở địa chiến và suýt có thể giành chiến thắng siết khóa bằng rear-naked choke. Đến hiệp 2, Condit tiếp tục chiến đấu hết mình nhưng có vẻ Oliveira có sức mạnh vượt trội hơn Condit. Đối thủ đã kết thúc Condit bằng guillotine.

Condit dần mất đi chính bản thân và khó có thể trở lại thi đấu sớm

Năm nay đã 33 tuổi, thời gian thi đấu đỉnh cao không còn lâu. Mặc dù võ sĩ này không bị bất cứ chấn thương gì sau trận đấu trước. Đây đã là thất bại thứ 4 liên tiếp của anh trong sàn đấu UFC.

Từng được tranh đai trước huyền thoại GSP khi còn khá trẻ, Condit vẫn còn hy vọng để vươn tới danh hiệu vô địch ở UFC. Tuy nhiên phong độ hiện tại cho thấy Condit dần mất đi chính bản thân và khó có thể trở lại thi đấu sớm. Có thể đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ở UFC.

https://youtu.be/ojBf8DOOv0o

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr