“Sát thủ thư sinh” thách thức cựu võ sĩ UFC Gegard Mousasi

“Sát thủ thư sinh” Rory MacDonald sang thi đấu Bellator chưa được bao lâu, mới đây đã đánh bại  Paul Daley tại sự kiện Bellator 179. Mới đây tay đấm này muốn thi đấu với Gegard Mousasi, người mới rời khỏi UFC sang Bellator.

Bisping và Whittaker là hai đối thủ “dễ nuốt” nhất ở UFC?
Chris Weidman mang tiếng ăn may và ăn vạ

Gần đây trên Reddit MMA Ask Me Anything, Rory MacDonald đã xuất hiện và trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ. Khi được nói cơ hội cho trận đấu MacDonald vs Mousasi diễn ra có cao ra hay không?. MacDonald đã bình luận rằng: “HIGH” (tức “Rất Cao”). MacDonald còn nói: “Tôi tin nếu trận đấu giành chức vô địch trước Lima thành công thì tôi sẽ được đấu với người giành chiến thắng trong trận Mousasi vs Carvalho”.

Đăng tải trên Reddit

Mousasi đang có 4 chiến thắng liên tiếp ở UFC, chiến thắng gần đây nhất là anh đánh bại cựu vô địch UFC Chris Weidman. Đang nguy hiểm hơn nữa là tay đấm này đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng trung ở UFC. Đây thực sự là một thành công lớn cho Bellator khi Mousasi tham gia giải đấu.

Nhiều người rất ngạc nhiên khi Mousasi lại rời khỏi UFC

Sau khi Bellator đề nghị Mousasi sang thi đấu thì phía UFC cũng đã hứa hẹn với anh có tiền thù lao cao hơn và sẽ được đấu với cựu vô địch UFC Luke Rockhold. Tuy nhiên những đề nghị đó không đủ sức giữ chân võ sĩ này ở lại.

Theo như những gì Mousasi nói thì đề nghị của UFC đã đến quá trễ và anh đã chọn quyết định cuối cùng. Ông muốn có một hợp đồng tốt hơn cho bản thân cũng như gia đình.

Nguyễn Thái