Sau Mayweather, McGregor sẽ đấu với Diaz

loading...

BLV viên nổi tiếng của UFC – Joe Rogan đã có những dự đoán về màn so tài rất đáng chờ đợi giữa giữa McGregor và Diaz.

Giá vé 2 tỷ đồng để xem trận đấu Mayweather vs Mcgregor
Một võ sĩ UFC bị chết não khi thi đấu quyền anh

Như đã đưa tin, vào tháng 08 năm nay McGregor sẽ bước vào một trong những trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp, trận so găng cùng tượng đài của làng quyền anh Floyd Mayweather.

Giá trị của trận đấu siêu kinh điển này được đánh giá là lên tới hàng trăm triệu, thậm chí là tỷ đô la Mỹ. Cũng vì giá trị của trận đấu này qua cao, ngay cả chủ tịch UFC – Dana White cũng đã từng lo lắng rằng McGregor sẽ chẳng bao giờ quay lại UFC thi đấu nữa.

Tuy nhiên với cái nhìn của mình, Joe Rogan tin rằng McGregor sẽ không rời bỏ UFC, thậm chí BLV nổi tiếng này còn chọn ra trước đối thủ dành cho ‘The Notorious’.

“Nick Diaz chưa bao giờ đấu với Conor. Tuy nhiên nếu trận đấu này diễn ra, Nick chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều rắc rối cho Conor”. Rogan chia sẻ.

“Nick thật sự là một con quái vật. Tôi thật sự rất muốn trong thấy trận đấu này diễn ra. Nếu Nick và Conor không thể thi đấu, thì Nate và Conor cũng là một sự lựa chọn không tồi.”

Khác với Nick Diaz, ông em nhà Diaz – Nate đã từng 2 lần đối đầu với McGregor trên võ đài của UFC. Thành tích đối đầu cùa 2 võ sĩ này hiện là bằng nhau, với mỗi bên đã thắng 1 lần.

Xuân Anh

languarr