(Vothuat.vn) – Roy Jones Jr đang tính đến việc chạm trán huyền thoại UFC sau trận giao hữu với Mike Tyson.

Vào ngày 12 tháng 9 tới đây, làng quyền anh sẽ hướng mắt về California, nơi Mike Tyson đánh dấu sự trở lại bằng trận đấu với Roy Jones Jr.

Jones Jr từng được xem là một trong những tay đấm Pound-for-pound xuất sắc nhất lịch sử. Với kinh nghiệm ở light-heavyweight lẫn heavyweight, cựu tay đấm 51 tuổi được kỳ vọng làm nên chuyện trước Mike Thép.

Jones Jr tự tin trước thềm so găng Tyson.

Chia sẻ trên MMA Fighting, Jones Jr cảnh báo Tyson sẽ trả giá đắt nếu không thể kết thúc sớm trận đấu. “Tyson không chỉ giống như sát thủ, mà anh ấy đích thực là một tay đấm sát thủ. Anh ấy nhập cuộc rất tốt và vẫn là một con sư tử mạnh mẽ.

Tôi sẽ không dại gì bung hết sức để hạ anh ta ngay hiệp 1. Tôi có tinh thần của loài báo săn. Nếu anh ấy không thể hạ tôi nhanh chóng, thì mông anh ấy sẽ bầm dập dưới tay tôi,” Jones Jr tự tin tuyên bố.

Jones Jr muốn đối đầu Silva sau trận đấu với “Mike Thép”

Sau màn đọ sức với Tyson, cựu vô địch thế giới 4 hạng cân tiết lộ sẽ nhắm đến trận đấu với huyền thoại UFC – Anderson Silva: “Silva luôn muốn phân tài cao thấp với tôi. UFC chưa từng tạo cơ hội để anh ấy đạt được điều mong muốn, hoặc họ không có thời gian phù hợp để thực hiện nó. Tôi từng nói với anh ấy rằng nếu có cơ hội, tôi sẽ nắm bắt. Vì vậy, sau trận đấu với Tyson, có thể sẽ đến lượt Silva.”

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr