Sau Wrestlemania 35, Ronda Rousey rời sàn đấu WWE

loading...

(Vothuat.vn) – Sau trận đấu Wrestle Mania 35 vào tối Chủ Nhật ngày 7/4/2019, nhà cựu vô địch UFC Ronda Rousey đã để mất chiếc đai vô địch của mình vào tay nữ đô vật Becky Lynch. Ngay sau trận đấu Rousey đã bị gãy tay và phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Chấn thương của Rousey xuất phát từ một cú đấm mà cô nhắm vào đối thủ Lynch. Với chấn thương này Rousey sẽ nghỉ thi đấu một thời gian và đây cũng có thể là sự kiện WWE lớn cuối cùng của cô.

Rousey sẽ chia tay WWE và quay trở lại lồng bát giác UFC trong thời gian sắp tới. Sau thất bại trong trận đấu đêm Chủ Nhật, gần như vai trò của Rousey ở WWE đã hết, việc Lynch soán ngôi vô địch của Rousey sẽ là một trong những tiền đề để Rousey ra đi. Rousey sẽ có kế hoạch nghỉ phép từ phía WWE để nhanh chóng hồi phục và trở lại UFC.

Trong khi đó, tương lai của người đồng cảnh ngộ với Rousey vào tối Chủ Nhật vừa qua là Brock Lesnar cũng không thể đoán trước được. Lesnar bỏ lại chiếc đai vô địch cho Seth Rollins và gần như cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của anh tại đấu trường WWE. Đã có những thông tin và tuyên bố mập mờ từ quản lý của anh về việc anh sẽ rời WWE để quay trở lại với sàn đấu UFC.

Trước đó WWE rất tích cực xây dựng một cuộc đối đầu kịch tính giữa Rousey, Charlotte Flair và Becky Lynch cho chức vô địch WWE, có thể sẽ diễn ra vào sự kiện WrestleMania. Nhưng Rousey lại gây sốc khi tự ý đăng tải một clip nói những gì cô làm ở WWE đều là thật và có lẽ thất bại lần này cũng là một thất bại thực sự chứ không phải do kịch bản. Chấn thương này sẽ khiến cô rời sàn WWE một thời gian dài và việc trao ngôi vương cho người khác là việc phải làm.

Mộc Miêu 

languarr