Sergei Kharitonov trở lại sàn đấu sớm sau thất bại bằng knock-out

Sergei Kharitonov – một trong những võ sĩ lão làng của võ thuật tổng hợp (MMA) muốn trở lại sàn đấu càng sớm càng tốt sau thất bại bằng knock-out trước một võ sĩ trẻ ở giải đấu Bellator chỉ trong 16 giây.

10 hình ảnh chứng minh MMA không dành cho những gã “bánh bèo”
Mối nguy hiểm từ sự mất kiểm soát của võ sĩ MMA

Kharitonov từng la một trong những võ sĩ hàng đầu từ thời kỳ giải PRIDE đang thống trị môn MMA, với 23 trận thắng trong 16 năm thi đấu chuyên nghiệp giờ đây võ sĩ này chịu thất bại knock-out nhanh chóng khi đang ở tuổi 36. Điều này khiến ông muốn thi đấu sớm hơn, dự kiến võ sĩ này sẽ trở lại sàn đấu vào ngày 3/12.

581eba21c361885c348b45af

Sau trận thua knock-out ở Bellator, Kharitonov chia sẻ: “Tôi đấm hụt vào thời điểm đó và việc này cũng thường xảy ra vì ở hạng nặng, bất kỳ cú đấm nào cũng mang tính quyết định sống còn. Tôi đã nhận được bài học đắt giá và vững bước tiếp trên con đường thi đấu. Thực sự đó là một cú ra đòn đầy may mắn”.

002sergeikharitonov-0

Kharitonov bị hạ knock-out bởi võ sĩ Javy Ayala tại sự kiện Bellator 163, mặc dù rất nôn nóng quay lại thi đấu nhưng với thời gian chưa đầy 30 ngày thực sự không phải là một ý hay. Ở UFC, thông thường một võ sĩ buộc phải nghỉ thi khoảng 3 tháng là ít nhất. Tuy nhiên, sắp tới Kharitonov sẽ thi đấu tại sự kiện W5 Grand Prix ở Moscow, đối thủ là võ sĩ người Brazil – Anderson “Braddock” Silva.

Nguyễn Thái