Seth Rollins chính thức lên tiếng về việc Curbstomp bị cấm

loading...

Seth Rollins đã bị WWE cấm sử dụng Curbstomp, và lý do không phải là vì vấn đề an toàn và bạo lực như suy đoán của nhiều người trước đây.

WWE đã tiến thêm một bước trong việc thuyết phục Rousey
Cena nói một điều khiến ‘cục vàng’ của WWE phải câm nín

Curbstomp là tuyệt kỹ kết liễu từng gắng liền với tên tuổi của Seth Rollins trước khi anh trở thành hàng sao hạng A của WWE. Tuy nhiên hơn 1 năm nay, Seth Rollins đã không còn sử dụng đòn thế này vì không được phép của WWE.

Theo nhiều tin đồn, việc Curbstomp không được phép sử dụng là vì động tác này rất dễ bị các fan bắt chước. Tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách, NHM hoàn toàn có thể khiến một ai đó bị gãy cổ bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên theo chia sẻ mới đây của Seth Rollins, sự thật đằng sau việc Curbstomp bị cấm, cũng như việc những sợ tóc highlight của anh biến mất lại là một câu chuyện rất khác.

“Trong một show diễn, (chủ tịch WWE) Vince McMahon ngồi trong cánh gà và thấy tôi xuất hiện trên TV với một bộ vest trông khá ổn. Lúc đó tôi đang đại diện công ty tham gia chương trình. Ông ấy thấy tôi đang dùng Curbstomp và ghì đầu một người đàn ông xuống đất trên sóng truyền hình quốc gia.”

“Lúc đó, ông ấy cho rằng đó không phải là điều có thể đại diện cho công ty. Sau đó ông ấy gặp một vài người, và quyết định đã được đưa ra như kiểu ‘Chúng không cần thứ này, và chúng tôi sẽ tìm cho bạn một đòn mới”. Phần còn lại đã là quá khứ. Tôi hiểu vấn đề, nhưng vẫn cho rằng điều này là khá kỳ lạ’.”

Xuân Anh

languarr