The Shield sẽ tái hợp tại Survivor Series

loading...

Lãnh đạo của WWE đang có những kế hoạch dài hơi trong việc tái hợp một trong những nhóm đấu được yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây, The Shield.

Fan WWE phấn khích khi tân binh Adam Cole lộ diện
Kết quả SummerSlam bị lộ vì chiến dịch quảng bá của WWE?

Thực tế đây chẳng còn là một kế hoạch gì quá bí mật, khi mà 2 trong 3 thành viên của The Shield là Dean Ambrose và Seth Rollins đã được cho tái hợp cách đây vài tuần. Thậm chí trong sự kiện SummerSlam cách đây hơn 1 tuần, Ambrose và Rollins cũng đã cùng nhau giành đai vô địch ở nội dung đấu nhóm.

Nhưng The Shield vẫn chưa thể là The Shield khi nhóm nay thiếu đi 1 trong 3 mảnh ghép của mình, và đó chính là Roman Reigns. Hiện kế hoạch của WWE vẫn là biến Roman Reigns thành một trong những ngôi sao đánh đơn số 1 của công ty, nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa The Shield sẽ không bao giờ có thể tái hợp hoàn chỉnh.

Cụ thể khi Survivor Series đã rất gần, rất có khả năng Dean Ambrose, Seth Rollins và Roman Reigns sẽ một lần nữa đứng chung sàn đấu để đại diện cho RAW đối đầu cùng các ngôi sao của Smackdown.

Cũng cần phải nói thêm về Survivor Series, đây là một sự kiện tương đối đặc biệt trong năm khi RAW và Smackdown sẽ cử những ngôi sao giỏi nhất của mình ra tranh tài. Đây có thể là một cá nhân đơn lẻ, và cũng có thể là một nhóm như trường hợp của The Shield.

https://www.youtube.com/watch?v=Fvx2xqrYKjg

Xuân Anh

languarr