“Siêu đại chiến” Brock Lesnar vs Jon Jones liệu có thể xảy ra?

Một trận superfight giữa cựu vô địch UFC hạng heavyweight Brock Lesnar và cựu vương hạng light heavyweight Jon Jones có thể diễn ra trong thời gian tới nhưng hiện cả 2 võ sĩ này vẫn chưa đủ điều kiện tham gia thi đấu.

Chủ tịch UFC Dana White nói: “Tôi biết hợp đồng của Brock với WWE sẽ kết thúc vào mùa hè này. Tôi biết anh ấy muốn thi đấu vì vậy tôi chắc rằng chúng tôi sẽ sắp xếp 1 trận đấu. Có rất nhiều đối thủ cho Lesnar nhưng Jon Jones rất hứng thú với Brock Lesnar và Brock Lesnar cũng rất hứng
thú với Jon Jones.”


Để trận đấu có thể xảy ra, “quái vật” Lesnar sẽ phải kết thúc hợp đồng với giải đấu WWE. Tay đấm này cũng phải chịu án phạt còn lại của USADA khi bị phát hiện sử dụng doping trong chiến thắng trước Mark Hunt tại UFC 200.  Trong khi Jones cũng đang vướng phải một số rắc rối với USADA. Hiện tại, võ sĩ người Mỹ này đang chờ phán quyết vì sử dụng doping trước trận so găng với Daniel Cormier tại UFC 214.

Quản lí của Jones Abraham Kawa đề nghị nên đưa ra quyết định sớm cho tương lai của tay đấm này: “ Nó thật phức tạp. USADA làm rất tốt công việc của mình nhưng tôi có một vài điều tôi không đồng ý với USADA . Nó thật sự cấp bách để đưa ra quyết định cho Jon. Tôi khá tự tin rằng họ sẽ đưa ra quyết định sớm. Tôi không muốn lại có 1 cuộc hẹn về việc này.”

Quang Phượng

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr