(VoThuat.vn) – Callum Smith dường như gặp chấn thương nghiêm trọng sau thất bại trước Canelo Alvarez.

Trận chiến tranh đai WBA và WBC super middleweight giữa Canelo Alvarez và Callum Smith đã khép lại với phần thắng thuộc về tay đấm người Mexico. Trước đối thủ quá đỗi kinh nghiệm như Canelo, Smith đã không thể phát huy lợi thế chiều cao và sải tay dài.

Ra đòn nhiều hơn Canelo, song độ chính xác mà Smith có được là rất thấp (97) so với đối thủ (209). Dù trụ vững sau 12 hiệp, song tay đấm Anh Quốc đã không thể thoát khỏi thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Canelo áp đảo hoàn toàn Smith trên võ đài.

Theo ký giả Michael Benson của Talksport, Smith dường như gặp chấn thương nghiêm trọng ở bắp tay trái. Hiện tại vẫn chưa xác định chính xác mức độ chấn thương.

Mặt khác, Smith tỏ ra tâm phục khẩu phục trước tài năng của đối thủ. “Canelo thông minh và ranh mãnh. Cậu ấy áp sát, giăng bẫy và trước khi bạn nhận ra điều này, cậu ta đã ở rất gần. Tôi đã để cậu ấy tiếp cận quá dễ dàng,” tay đấm cao 1m91 chia sẻ trên BBC.

Bắp tay trái của Smith bị tổn thương nghiêm trọng sau màn so găng với Canelo.

Về phần Canelo, tay đấm người Mexico để ngỏ khả năng so găng lần thứ 3 với Gennady Golovkin. Theo ông bầu Eddie Hearn, nhà vô địch WBA, WBC super middleweight có thể sẽ chạm trán Billy Joe Saunders trước khi tái đấu “Cậu bé Vàng”.

“Billy Joe Saunders và sau đó đến GGG. Tôi nghĩ Canelo sẽ muốn thâu tóm các đai vô địch còn lại của hạng cân này. Tôi nghĩ Billy sẽ là đối thủ tiếp theo của Canelo,” ông bầu của Matchroom Boxing nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr