Số phận của Conor Mcgregor sẽ được tiết lộ trong tuần này

Conor McGregor có đang chuẩn bị quay lại giải đấu UFC? Anh ấy và UFC đang cố gắng sắp xếp một trận đấu vào tuần này.

Conor là người duy nhất nắm giữ đồng thời hai chức vô địch ở hai hạng cân khác nhau sẽ gặp chủ tịch UFC Dana White vào tuần này ở Liverpool, Anh, để thảo luận về trận đấu tiếp theo của cựu vương hai hạng cân- hạng nhẹ và hạng lông này, Chủ tịch white nói với ESPN hôm thứ 4.

“ Chúng tôi sẽ ngồi xuống và bàn về cái gì sẽ diễn ra tiếp theo ở tương lai của anh ấy” , chủ tịch White nói.

Dĩ nhiên là McGregor vẫn phải đối mặt với các vấn đề pháp lý xuất phát từ việc tấn công các võ sĩ UFC trên xe buýt sau đêm diễn ra UFC 223 ở Brooklyn, New York ngày 5/5. McGregor người bị buộc tội với ba tội tấn công và là một trong tên tội phạm hình sự sẽ quay lại tòa án ở New York vào ngày 14/6.

McGregor đã không thi đấu tại UFC kể từ sau khi giành được chức vô địch hạng nhẹ trước tay đấm Eddie Alvarez tại UFC 205 ở Quảng trường Madison (Madison Square Garden) tháng 11/2016. Anh bị đánh bại trong trận đấu boxing bởi tay đấm Floyd Mayweather ở Las Vegas vào tháng 8 năm ngoái, và được cho là đã gặp Chủ tịch White trước khi sự cố xảy ra.

Họ sẽ gặp nhau vào tuần này trong trận Main Card của UFC Liverpool là trậntâm điểm là giữa hai tay đấm Stephen Thompson và Darren Till, Chủ tịch White sẽ cố gắng để biết được McGregor nghĩ như thế nào.

“Rõ ràng, anh ấy phải giải quyết các vấn đề pháp lí vào tháng 6” White nói. “Tôi sẽ bay đến Liverpool vào tuần này cho một trận đấu ở đó, anh ấy và tôi sẽ gặp nhau tại Liverpool”.

Quang Phượng

loading...

languarr