Sốc: Chuck Liddell trở lại MMA, ký hợp đồng với Bellator

Theo thông tin từ phóng viên Chris Taylor, huyền thoại “người băng” Chuck Lidell đang chuẩn bị ký hợp đồng với giải đấu MMA Bellator.

Chuck Liddell bắt đầu sự nghiệp từ giải UFC (hiện nay là giải đấu võ tổng hợp lớn nhất thế giới) năm 1998 tại Mobile, Alabama. Ông trở thành nhân tố giúp sự phát triển vượt bậc của giải đấu UFC ngày nay. Từng giữ đai vô địch hạng dưới nặng UFC từ năm 2006- 2007 với 4 lần bảo vệ danh hiệu thành công.

Huyền thoại “người băng” có nên trở lại sàn đấu MMA do tuổi đã cao?

Trên đăng tải của Taylor có ghi: “Theo nguồn tin thân tín, cựu vô địch UFC hạng dưới nặng Chuck Lidell có thể ký hợp đồng thi đấu lên tới hàng triệu USD với giải đấu Bellator”.

Đối với người hâm mộ lâu năm thì đây thực sự không phải là một tin vui. Liddell năm nay đã 48 tuổi, không còn nằm ở đỉnh cao phong độ. Trong bảng thành tích thì ông đang có 3 thất bại KO liên tiếp. Việc ông thi đấu trong thời điểm này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của ông. Rất có thể ông sẽ trở lại và tái đấu với cựu thù Tito Ortiz

Rất có thể ông sẽ trở lại và tái đấu với cựu thù Tito Ortiz

Liddell và Ortiz đã có hai lần chạm mặt nhau trong lồng bát giác tại UFC 47 và UFC 66. Và cả hai trận Liddell đều giành chiến thắng bằng TKO. Ortiz cũng chỉ mới giải nghệ gần đây sau trận đấu với Chael Sonnen ở sàn đấu Bellator.

Nguyễn Thái

loading...

languarr