Sốc: Conor Mcgregor được đề nghị thi đấu tại UFC 222

loading...

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Conor Mcgregor khẳng định việc được đề nghị thi đấu với Frankie Edgar tại UFC 222. 

Conor McGregor tuyên bố: “Tôi sẽ trở lại thi đấu. Tôi là người xuất sắc nhất trong việc này. Tôi muốn tham gia sự kiện UFC 222, đối mặt với Frankie Edgar khi Max Holloway buộc phải rút lui. Nhưng UFC nói họ không có đủ thời gian và vật lực để quảng bá trận đấu lần này. Tôi rất hứng thú khi là người bất ngờ xuất hiện vào phút chót và giành lấy danh hiệu hạng lông”.

McGregor chính thức trở lại MMA

Với tuyên bố này chúng ta có thể xác nhận được hai vấn đề. Đầu tiên Conor Mcgregor chắc chắn sẽ trở lại UFC thi đấu và giành lại ngôi vị vô địch. Thứ hai, ông sẽ tuyên chiến ở hạng lông, khả năng cao sẽ thi đấu ở hạng nhẹ nếu có thể.

Nếu xét theo tình hình hiện tại thì hạng lông có vẻ “dễ ăn” hơn hạng nhẹ, vốn dĩ đa số những võ sĩ hàng đầu ở hạng lông đều đã bị Mcgregor đánh bại, còn ở hạng nhẹ tay đấm người Ireland này dễ bị yếu thế về mặt thể hình. Chưa kể đến hạng nhẹ đang có hai “con quái vật” là Tony Ferguson và Khabib Nurmagomedov được coi là hai đối thủ cực mạnh.

Tony và Khabib là hai đối thủ mà Mcgregor không thể xem thường

Vào ngày 7/4, tại UFC 223, nhà vô địch UFC tạm thời hạng lightweight Tony Ferguson sẽ chiến đấu với Khabib Nurmagomedov trong 1 trận tranh đai hạng nhẹ. Điều này đồng nghĩa hiện tại Mcgregor không còn là nhà vô địch của UFC, việc tay đấm này trở lại và lấy lại danh hiệu vô địch là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên Mcgregor là một tay đấm thông minh, ông ta biết mình nên chọn ai làm đối thủ sắp tới.

https://youtu.be/UPts_Qf5HYw

Nguyễn Thái

languarr