Sốc với số tiền WWE phải trả cho mỗi lần xuất hiện của Lesnar

Ai cũng biết Lesnar sẽ nhận được rất nhiều tiền trong bản hợp đồng mới ký với WWE. Nhưng con số bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Kết thúc sự kiện WrestleMania 34, WWE đã khiến nhiều người bất ngờ khi để Lesnar đánh bại Reigns để bảo vệ đai vô địch Universal. Trước đó đã từng nhiều nguồn tin khẳng định Lesnar sẽ để mất đai vô địch và chuyển tới UFC thi đấu, khi hợp đồng giữa anh và WWE đã hết hạn.

Tuy nhiên chỉ vài giờ trước Wrestle Mania 34 diễn ra, WWE và Lesnar đã đạt được thỏa thuận, để rồi anh đã tiếp tục ở lại và trở thành nhà vô địch Universal.

Trong bản hợp đồng mới này, thù lao mà Lesnar sẽ nhận được từ phía WWE sẽ dựa vào số lần xuất hiện của anh trong một năm. Theo đó cứ mỗi lần ngôi sao 40 tuổi này xuất hiện tại RAW, có thể không cần thi đấu, thì anh sẽ nhận được ít nhất là 100.000 USD. Còn tại những sự kiện lớn, theo một vài nguồn tin thì con số này có thể lên tới 500.000 USD.

Đó là chưa kể tiền bản quyền và lợi nhuận từ các sản phẩm ăn theo. Theo ước tính thì khoản thu nhập mà Lesnar có thể kiếm được trong bản hợp đồng mới với WWE sẽ không dưới 10 triệu USD.

Xuân Anh

loading...

languarr