Sốc: WWE sẽ tổ chức trận ‘Goldberg vs Lesnar’ 3

Theo nhiều nguồn tin, thì trận đấu này sẽ được tổ chức tại Wrestlemania 33.

Kiến thức tự vệ – kỹ thuật chống vũ khí của Muay Chaiya
Kiến thức tự vệ – Đừng bao giờ quên mình là kẻ yếu

Để đánh dấu sự trở lại sàn đấu của Goldberg sau 12 năm vắng bóng, WWE đã tổ chức cho huyền thoại 49 tuổi này một trận đầu cùng Lesnar tại sự kiện Survivor Series cách đây không lâu.

Trong trận đấu đó, Goldberg đã ‘kết liễu’ Lesnar chỉ chưa đầy 2 phút thượng đài, trong đó Goldberg đã thực hiện 2 cú spear và 1 đòn Jackhammer.

Điều này đã khiến cho nhiều NHM cảm thấy vô cùng tức giận, vì rõ ràng chẳng một ai có thể chấp nhận trận đấu tâm điểm của một sự kiện lớn như Survivor Series lại có thể kết thúc một cách chóng vánh đến như thế.

3a2

Đó là chưa kể trong lần gặp nhau tại Wrestlemania 20, Goldberg và Lesnar cũng đã từng cùng nhau để lại một vết nhơ cực lớn trong lịch sử WWE, khi thực hiện một trận đấu có chất lượng chuyên môn cực kém và không có một sự chuyên nghiệp nào.

Ấy vậy mà theo những thông tin từ NoDq.com, thì WWE thậm chí còn lên kế hoạch thực hiện trận đấu thứ 3 của 2 đô vật này tại Wrestlemania 33, thậm chí đó còn có thể sẽ là trận tranh đai vô địch.

Cụ thể như xác nhận của Goldberg, thì ông sẽ tham gia sự kiện Royal Rumble diễn ra vào tháng Giêng năm sau. Nếu giành chiến thắng trong sự kiện này, Goldberg sẽ giành được một suất tranh đai vô địch tại Wrestlemania 33.

Song song đó, Lesnar cũng đã được lên kế hoạch để giành lấy một trong hai chiếc đai vô địch của RAW và Smackdown, qua đó mở đường dẫn tới trận tái đấu với Goldberg tại Wrestlemania 33.

Xuân Anh

languarr