“Sói già” Gegard Mousasi: “Tôi sẽ nhận vai xấu, không vấn đề gì”

Sau khi giành chức vô địch Bellator middleweight, Gegard Mousasi lần đầu tiên gọi tên Rory MacDonald cho trận đấu tiếp theo ở màn phỏng vấn sau trận đấu. Cả 2 cũng đã đấu khẩu qua lại trên twitter.

Mousasi nhắc lại rằng trận đấu với Bellator welterweight champion là lựa chọn đầu tiên mà anh nhắm đến cho trận bảo vệ đai đầu tiên.
“Tôi nghĩ Rory là một cái tên lớn. Đó là trận đấu mà mọi người muốn xem. Tôi muốn trận đấu và tôi nghĩ rằng Rory cũng muốn thế. Rory muốn chuyển lên hạng cân. Giờ thì việc trận đấu có diễn ra hay không không phụ thuộc vào tôi hay Rory, mà là Bellator.”


“Tôi nghĩ tôi khá là chán, nhưng Rory còn chán hơn tôi [cười]. Vì vậy một trong số 2 chúng tôi phải trở thành gã xấu, tôi sẽ nhận vai xấu, không vấn đề gì. Chúng ta cần một mối thù giữa cả 2. Cậu ấy là người Canada, người Canada luôn thân thiện, nên tôi sẽ là gã xấu.”


MacDonald từng là đồng đội lâu năm với GSP tại Tristar, GSP cũng thành công tương tự vào năm 2017 khi đánh bại Michael Bisping và trở thành nhà vô địch cảWelterweight và Middleweight của.

“Nghe này, tôi không phải Michael Bisping. Tôi biết GSP đã làm gì, nhưng tin tôi đi, về mặt thể chất tôi hơn Michael Bisping nhiều. Về kỹ thuật, tôi cũng nhỉnh hơn. Vì vậy trận đấy này cũng y như vậy, GSP và Michael Bisping, nhưng bây giờ là tôi với Rory. Tôi nghĩ cậu ấy không biết. Cậu ấy thuộc dạng to con ở welterweight, nhưng chưa, cậu ấy chẳng hơn tôi ở khoảng nào — về vật, hay đánh đứng, không có sải tay, tốc độ, và striking. Tôi đang tập với Douglas Lima, cậu ấy khá cừ, nhưng tôi có thể cảm nhận sự khác biệt. Cậu ta sẽ sớm nhận ra sự khác biệt. Nếu tất cả không sử dụng steroid, có thể nói tôi có sức mạnh thể chất mạnh nhất hạng Middleweight.”

Minh Triết

languarr