St-Pierre chưa bao giờ tốt đẹp như bây giờ

Đó là lời khẳng định của chủ tịch Dana White trước làn sóng tẩy chay của NHM trong thời gian qua.

Fan Canada tẩy chay UFC 206 vì St-Pierre

Georges St-Pierre rời UFC, Ben Askren liền khiêu chiến

Làn sóng tẩy chay UFC 206 tại Canada đang bùng phát dữ dội trong thời gian qua. Ngọn nguồn nguyên nhân dẫn đến sự việc chính là việc UFC từ chối nhận lời đưa St-Pierre trở lại vì các vấn đề tài chính “không hợp lý”.countdown-to-ufc-200-georges-st-pierre-last-ufc-legacy-june-2016_594908_opengraphimage

Tuy nhiên trước sức ép quá lớn từ làn sóng tẩy chay này với việc lượng vé đặt trước tại UFC 206 đã bị trả lại khá nhiều, UFC cũng đã bắt đầu quay trở lại đàm phán với St-Pierre. Theo những chia sẻ mới đây từ chính thủ tịch Dana White, thì có vẻ như mọi chuyện đang diễn ra tương đối thuận lợi.

“Mối quan hệ giữa chúng tôi chưa bao giờ tốt như bây giờ. Không gì có thể khiến tôi hạnh phúc hơn nếu như nhìn thấy cậu ấy trở lại tại Toronto”.

Mặc dù vậy, ông White cũng thừa nhận rằng khả năng để St-Pierre xuất hiện tại UFC 206 là rất thấp: “Tôi đã gặp cậu ấy vào tuần trước, và cũng đã cố thuyết phục nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn không có gì thay đổi. Có lẽ cậu ấy sẽ không góp mặt tại UFC 206. Anh ấy vẫn còn hợp đồng với chúng tôi, do đó nếu trở lại thi đấu thì anh ấy chắc chắn sẽ thi đấu cho chúng tôi”.