St-Pierre vs Diaz sẽ diễn ra tại UFC 206

Đang có rất nhiều tin đồn về việc cả Georges St-Pierre lẫn Nick Diaz đều sẽ cùng nhau trở lại tại UFC 206.

Georges St-Pierre sẽ tái đấu với Nick Diaz tại UFC 206

Tyron Woodley muốn “kiếm tiền” bằng Nick Diaz hoặc Georges St-Pierre

UFC 206 là sự kiện diễn ra vào tháng 12 năm nay, sự kiện lớn cuối cùng trong năm của UFC, và đồng thời cũng là nhiều khả năng sẽ là sự kiện đón chào sự trở lại của Georges St-Pierre và Nick Diaz.

Với St-Pierre, NHM đã phải chờ đợi quá lâu cho anh trở lại. Lần cuối cùng mà cựu vương hạng cân Welterweight đó là tại sự kiện UFC 167 diễn ra vào tháng 11/2013. Đó là trận đấu mà võ sĩ người Canada đã đánh bại Johny Hendricks để nâng thành tích của mình lên thành 25-2.3a2 (1)

Còn với Nick Diaz, anh cũng đã không tham gia các trận đấu của UFC trong vòng 18 tháng qua. Tuy nhiên khác với St-Pierre, Diaz không thi đấu không phải vì anh muốn “nghỉ ngơi”, mà là vì án phạt. Cụ thể Diaz đã bị USADA cấm thi đấu trong khoảng thời gian này vì hành vi sử dụng ma túy trong quá khứ.

Theo những thông tin mới đây từ BigBrandBoys.com, thì St-Pierre và Diaz sẽ không chỉ đơn thuần là trở lại tại sự UFC 206, mà cả 2 nhiều khả năng sẽ là đối thủ của nhau. Nếu thông tin này là sự thật, thì UFC 206 sẽ là một sự kiện rất đáng để chờ đợi.

Georges St-Pierre và Nick Diaz:

Xuân Anh