Sự khác biệt rõ ràng về danh tiếng của những tay đấm ở UFC

loading...

Trong các môn thể thao đối kháng, không phải cứ có bảng thành tích bằng nhau thì sẽ được chú ý dù giỏi như nhau.

Darren Till với bảng thành tích 17-0-1 sau chiến thắng trước Stephen Thompson đang được xem là một ngôi sao sáng giá và đầy triển vọng mới của UFC.

Andre Harrison? Nhà vô địch featherweight cuối cùng của World Series of Fighting, cũng có bảng thành tích 17-0 , nhưng lại không thu hút được sự chú ý như Darren Till.

Nhưng mọi thứ đang dần thay đổi, Harrison hiện giờ đang là cái tên nổi tiếng của giải Professional Fighters League, anh tin rằng mức độ nổi tiếng của mình sẽ ngày càng tăng lên và sẽ được công chúng công nhận: “Tôi cảm thấy mình đang bắt đầu. Ban đầu, mọi người nói rằng tôi đánh bại được những võ sĩ đáng gờm và có tiếng, thế nhưng tôi lại không được chú ý như một số võ sĩ khác, điển hình là Darren Till. Bây giờ anh ấy đang là một siêu sao. Nhưng giờ tôi có thể cảm thấy, tôi cũng đang trên đà phát triển, đặc biệt là với sự chăm chút mà PFL dành cho tôi.”

Harrison nói rằng cho dù tên của anh trên BXH ở vị trí nào đi chăng nữa, những người luôn theo dõi anh sẽ biết được thực lực của tay đấm: “Trong tâm trí của tôi, bất kì ai từng biết tôi, tập luyện hay đối đầu với tôi hoặc bất cứ lí do nào đó mà xuất hiện trong sự nghiệp của tôi, họ biết rằng tôi là võ sĩ featherweight mạnh nhất hành tinh. Bạn không thể tìm ra bất cứ võ sĩ nào trên BXH có thể hạ được tôi. Không quan trọng là bạn đang thi đấu cho giải đấu nào, tôi vẫn là võ sĩ mạnh nhất hành tinh. Mỗi lần ra sân tôi sẽ chứng minh điều ấy.”

Harrison từng đánh bại Lance Palmer và giành đai vô địch WSOF, chiến thắng một số võ sĩ đã từng và đang thi đấu tại UFC Steven Siler, Desmond Green, và Kurt Holobaugh, võ sĩ từng tham dự TUF Cody Bollinger và Jeff Lentz, và võ sĩ đang thi đấu tại Bellator Alexandre Bezerra. Sắp tới đây võ sĩ này sẽ dẫn đầu một sự kiện của giải PFL tại Long Island.

Minh Triết

languarr