loading...

Mới đây trên trang cá nhân, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết sự kiện thường lệ Muay No.1 Fight Night 26 phải hoãn tổ chức vì một số lý do khách quan.

“Vì một số lý do khách quan, tình hình giải đấu có thể sẽ dời qua ngày khác, mong các võ sĩ thông cảm”, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân trong đêm 24/9. Điều đó cũng có nghĩa sự kiện Muay Fight Night 26 do câu lạc bộ No.1 tổ chức sẽ phải hoãn lịch và chưa rõ thời điểm diễn ra.

No.1 Muay Club Fight Night là sự kiện võ thuật định kỳ được tổ chức tại câu lạc bộ No.1 của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất. Đây là sân chơi quy tụ nhiều võ sĩ góp mặt, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu võ thuật, cũng như Muay ở TP Hồ Chí Minh và toàn quốc. Sự kiện cũng có nhiều nhà tài trợ đồng hành.

Bài viết đăng trên trang cá nhân về việc tạm hoãn sự kiện

Trong năm 2022, bên cạnh những giải đấu Muay thành tích cao lẫn nhà nghề, Nguyễn Trần Duy Nhất còn bắt đầu lấn sân sang thi đấu võ tổng hợp (MMA). Anh đăng ký tham dự giải MMA Lion Championship và đã lọt vào vòng bán kết, sau khi toàn thắng 2 trận ở vòng loại và tứ kết với màn trình diễn ấn tượng trước người hâm mộ.

Theo chia sẻ của Nguyễn Trần Duy Nhất, sự kiện No.1 Muay Club Fight Night 26 dự kiến sẽ có một điểm khác so với những sự kiện trước. Cụ thể là, thay vì tổ chức những trận đấu theo Luật Muay Thái đơn thuần, No.1 Muay Club Fight Night 26 còn bao gồm cả một trận thi đấu theo thể thức MMA và tiến hành trao đai cho võ sĩ giành chiến thắng.

Ảnh: FBNV

languarr