T.J Dillashaw chế nhạo Conor Mcgregor trước cánh truyền thông

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, T.J Dillashaw đã chế giễu việc tay đấm siêu sao người Ireland Conor Mcgregor không chịu bảo vệ đai vô địch của mình.

Demetrious Johnson hiện đang là độc cô cầu bại của hạng cân flyweight UFC,sở hữu kỷ lục về số lần bảo vệ đai liên tiếp lâu nhất (11 lần) tại giải đấu này. Hiện kế hoạch của UFC dành cho Johnson đó chính một trận đại chiến trước Dillashaw.

Dillashaw hai lần nhận được chiếc đai vô địch UFC hạng gà

Nhiều người lo sợ Dillashaw sẽ mặc bệnh “sao” như Conor Mcgregor nếu như tay đấm này giành chiếc đai vô địch UFC thứ 2. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn gần đây với báo giới Dillashaw khẳng định: “Tôi không phải Conor McGregor. Tôi sẽ bảo vệ danh hiệu vô địch. Tôi không sợ phải thi đấu”.

Theo thông tin từ John Kavanagh, Mcgregor sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 4 hoặc giữa năm 2018. Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng đối thủ đầu tiên của Mcgregor sau một thời gian dài không thi đấu là Nate Diaz. Đã hơn 1 năm Conor vắng bóng trên sàn đấu UFC vì mải mê theo đuổi trận đấu tỷ độ với tay đấm bất bại Floyd mayweather.

Conor Mcgregor chưa hề thượng đai UFC suốt 2017 và bỏ mặc danh hiệu vô địch UFC

Có một điều chắc chắn đó là Dillashaw sẽ không thể nổi tiếng như Mcgregor vì tay đấm này khá ‘hiền’. Vốn dĩ tay đấm này cho rằng giải đấu cần những võ sĩ có chất lượng chuyên môn cao chứ không cần những kẻ to mồm lớn tiếng.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr