T.J. Dillashaw coi thường Henry Cejudo trong trận đấu tới

Nhà vô địch Bantamweight UFC T.J. Dillashaw đang đứng trước cơ hội là võ sĩ thứ 4 trong lịch sử cầm 2 đai vô địch của 2 hạng cân cùng một lúc.

Mặc dù đối thủ của anh là Henry Cejudo đã có màn trình diễn ấn tượng và đem về chiến thắng bằng tính điểm không đồng thuận trước Demetrious Johnson – một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới, TJ cho biết anh vẫn không thấy Cejudo là một võ sĩ nguy hiểm

“Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều” Dillashaw nói với phóng viên. “Tôi rất ấn tượng với sự tiến bộ ấy. Nhưng cậu ấy không phải là một võ sĩ nguy hiểm. Nhưng cậu ấy thông minh, đúng chứ?”

Dillashaw vừa 2 lần liên tiếp hạ KO?TKO Cody Garbrandt, trong trận đấu sắp tới TJ cho biết anh không có kế hoạch chính xác là sẽ hạ KO Cejudo hay không nhưng anh tự tin rằng không cần đến 25 phút để anh có thể giành được chiếc đai vô địch Flyweight.

“Tôi không thể nói cho bạn biết trước rằng tôi sẽ hạ cậu ấy như thế nào, nhưng tôi sẽ gây áp lực lên cậu ta khá lớn” Dillashaw nói. “Tôi là một võ sĩ toàn diện, cậu ấy sẽ trở nên lúng túng. Cậu ấy không có những lợi thế như tôi.”

Trận superfight đã từng được dự kiến sẽ là cuộc đối đầu của Dillashaw – Johnson. Dillashaw cho biết một trận đấu với Johnson vẫn thú vị hơn, một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới. 

“Tôi đã theo đuổi trận đấu với Johnson, anh ấy là võ sĩ  hàng đầu thế giới mà”. Dillashaw nói. “Nếu trận đấu diễn ra, nó sẽ có ý nghĩa hơn. Nhưng Cejudo vẫn là một vận động viên tuyệt vời. Tôi không chắc là cậu ấy có thật sự thắng trước Demetrious hay không, nhưng điều quan trọng là cậu ấy đã cho thấy sự tiến bộ tuyệt vời. Sẽ là một trận đấu tuyệt vời tuy nhiên tôi vẫn đang muốn có một cơ hội đánh với Johnson”. 

Minh Triết

loading...

languarr