Bại tướng của Từ Hiểu Đông – Đinh Hạo chê Taekwondo vô dụng, đòi đấu nhà vô địch

loading...

(VoThuat.vn) – Đinh Hạo – võ sĩ Vịnh Xuân từng thua Từ Hiểu Đông, mới đây đã lên tiếng chê bai Taekwondo là môn võ vô dụng và đòi thách đấu nhà vô địch Taekwondo Trương Long.

Tối 26/5. võ sĩ Vịnh Xuân Đinh Hạo đã đăng tải một bài viết lên mạng xã hội công khai chê bai Taekwondo, cho rằng chiến thắng của nhà vô địch Taekwondo Trương Long trước Điền Dã tại Đại hội võ thuật Tân Cương là không thuyết phục. Đinh Hạo qua đó cũng gửi lời khiêu chiến đến Trương Long.

“Gần đây, một võ sĩ đai đen Taekwondo Hàn Quốc đã bị hạ gục trong một trận chiến ở Vũ Hán. Khả năng thực chiến của taekwondo không tốt. Trương Long, tôi thấy anh gặp khó khăn khi thi đấu với Điền Dã, một võ sư 50 tuổi, đủ để chứng minh Taekwondo là vô dụng. Nếu anh nghĩ rằng taekwondo có thể chiến đấu, hãy đọ sức một trận”, Đinh Hạo cho biết.

Vo su Vinh Xuan thach dau nha vo dich taekwondo Truong Long hinh anh 1

Tại Tân Cương, Điền Dã – bại tướng của Từ Hiểu Đông, đã có màn so tài với Trương Long. Trong trận đấu này, Điền Dã đã khởi đầu tốt trong khi đối thủ cố gắng phòng thủ. Do chênh lệch tuổi tác, Điền Dã đã 52 tuổi, dần đuối sức. Trương Long tận dụng thời cơ để ra đòn và giành thắng lợi. Chứng kiến trận đấu trên, Đinh Hạo tỏ ra rất không hài lòng.

Nếu Trương Long thật sự chấp nhận lời thách đấu của Đinh Hạo thì đây sẽ là một trận đấu hết sức thú vị bởi cả hai môn võ đều có những điểm đặc biệt riêng. Cả hai võ sĩ này đều có tuổi đời, cân nặng tương đương nhau.

Kết quả hình ảnh cho ding hao wing chun
Đinh Hạo

Vào năm 2018, Đinh Hạo từng so găng với Từ Hiểu Đông. Ở trận đấu này, Đinh Hạo nhập cuộc tốt và liên tục tấn công Từ nhưng những đòn đánh của anh tỏ ra thiếu sức nặng. Trong khi đó, Từ Hiểu Đông lại cho thấy sức mạnh với 6 lần đấm ngã võ sĩ Vịnh Xuân.

So về thành tích, Trương Long hiện nhỉnh hơn khi thi đấu chuyên nghiệp và đang sở hữu đai đen taekwondo. Trong khi đó Đinh Hạo, kể từ sau thất bại trước Từ Hiểu Đông vào tháng 3/2018 vẫn chưa có trận tái xuất chính thức nào.

Tổng hợp

languarr