Bình Minh và Hồng Ánh ton sur ton trong Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập LĐ Taekwondo Việt Nam

Bình Minh cho biết anh rất vui khi được mời đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Ánh trong đêm khai mạc Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập LĐ Taekwondo Việt Nam trong đêm 16/12.

Đến với đêm khai với trang phục vest đen lịch lãm và giữ vai trò người dẫn chương trình (MC), Bình Minh đã có mặt từ khá sớm đề chuẩn bị. Anh cho biết: “Tôi cảm thấy rất hào hứng và rất xúc động, và là niềm vinh hạnh vì chính võ thuật đã giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống, và giờ tôi được có mặt ở đây trong đêm vinh danh môn võ giàu thành tích của Việt Nam.”

Bình Minh và Hồng Ánh - 20 năm thành lập LĐ taekwondo Việt Nam

Được biết trong thời gian đầu vào TP.HCM lập nghiệp, nhờ võ thuật mà Bình Minh có dịp gặp gỡ và làm quen với những người làm võ như ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, ông Võ Danh Hải – Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới,…

Cùng đồng hành dẫn chương trình cho đêm khai mạc với anh là nữ diễn viên, kiêm đạo diễn tài năng Hồng Ánh. Cả hai cùng diện trang phục ton sur ton và có màn trò chuyện trên sân khấu khá ăn ý, phần nào giúp cho không khí đêm khai mạc tại Nhà thi đấu Quân khu 7 thêm sôi động hơn.

Bình Minh và Hồng Ánh - 20 năm thành lập LĐ taekwondo Việt Nam
Bình Minh và Hồng Ánh rất ăn ý trong vai trò MC.

Kết thúc sự kiện nữ diễn viên Hồng Ánh không quên chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui, xúc động khi đây là lần đâu tiên có dịp được gặp gỡ các thế hệ vàng của Taekwondo Việt Nam. Hơn thế nữa, trong suốt buổi khai mạc diễn ra Hồng Ánh cảm thấy rất khâm phục trước những tài năng trẻ, và những thành tích mà các bạn đạt được.”

Bên cạnh Hồng Ánh và Bình Minh, nhiều ngôi sao showbiz như Hải Yến idol, ca sĩ Quang Dũng, nhạc sĩ Việt Anh, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, cùng các thế hệ vàng của Taekwondo Việt Nam như Hiếu Ngân, Quang Hạ, Nhất Thống, Huyền Diệu, Thu Ngân,… cũng đến chung vui 20 năm thành lập LĐ Taekwondo Việt Nam.

Nhạc sĩ Việt Anh, nhạc trưởng Nguyễn Nhật Minh và ca sĩ Quang Dũng - 20 năm thành lập LĐ taekwondo Việt Nam
Từ trái qua phải: Nhạc sĩ Việt Anh, nhạc trưởng Nguyễn Nhật Minh và ca sĩ Quang Dũng đến chung vui cùng LĐ Taekwondo Việt Nam.

Khán giả có mặt trong Lễ khai mạc cũng được chứng kiến màn trình diễn võ nhạc cực kỳ sôi động và cuốn hút của đội biểu diễn thiếu nhi đến từ Hàn Quốc và chương trình Nhạc kịch Taekwondo (Taekwondo Drama) của Đội võ nhạc thiếu nhi Việt Nam V-SKY Taekwondo Kids và Đội võ nhạc Taekwondo Việt Nam V-Lions.

Châu Tuyết Vân và đồng đội trình diễn võ nhạc Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập LĐ Taekwondo Việt Nam
Châu Tuyết Vân và đồng đội trình diễn võ nhạc trong Lễ kỷ niệm.

Trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập LĐ Taekwondo Việt Nam, đại diện của LĐ Taekwondo Thế giới, châu Á, Đông Nam Á cũng như LĐ Taekwondo Việt Nam, Tổng cục TDTT và Uỷ ban Olympic đã vinh danh và trao tặng bằng khen các cá nhân và tập thể đã cống hiến vào sự nghiệp Taekwondo Việt Nam.

Sau đêm khai mạc, sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày 17 và 18/12/2016 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP.HCM). Giải Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 diễn ra vào ngày 17/12/2016 và Giải vô địch Taekwondo đồng đội – Cúp VTF lần 1 sẽ diễn ra ngày 18/12.

Song Tử

loading...

languarr