Bộ ảnh cưới đẹp hơn tranh vẽ của vợ chồng nhà Taekwondo

Mặc dù bộ ảnh cưới với võ phục Taekwondo của hai “vợ chồng nhà Taekwondo” Hoàng Anh – Hoàng Huế đã được chụp cách đây 2 năm, nhưng độ “hot” của nó chưa bao giờ dừng lại vì sự đáng yêu, và đẹp như tranh vẽ của nó.

Bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích của hoa khôi Wushu Vũ Thùy Linh
Những câu chuyện “ngôn tình” triệu người mơ của Làng võ thuật Việt Nam

Nhân vật chính của chúng ta là anh Hoàng Anh và chị Hoàng Huệ cùng sinh ra và lớn lên ở Buôn Ma Thuật
Nhân vật chính của chúng ta là anh Hoàng Anh và chị Hoàng Huế cùng sinh ra và lớn lên ở Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắk.
Anh Hoàng Anh và chị Huệ đã cùng nhau học môn võ Taekwondo hơn 8 năm trước, khi hai vợ chồng còn là những cô bé, cậu bé.
Anh Hoàng Anh sinh năm 1989 còn bà xã kém anh 2 tuổi. Cả hai cùng yêu thích môn võ Taekwondo từ những ngày tấm bé. Hai người kết duyên vào cuối năm 2014.
Anh Hoàng Anh và chị Huệ đã cùng nhau học môn võ Taekwondo hơn 8 năm trước, khi hai vợ chồng còn là những cô bé, cậu bé.
Họ đều đã có 8 năm tiếp xúc với môn võ của xứ sở kim chi cũng là 8 năm anh Hoàng Anh – chị Huế cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn để được gắn bó với niềm đam mê của mình.
Hiện tại, anh Hoàng Anh - đai đen 3 đẳng đang là HLV Taekwondo trường Đại học Tây Nguyên
Hiện tại, anh Hoàng Anh – đai đen 3 đẳng đang là HLV Taekwondo trường Đại học Tây Nguyên. Còn chị Huế vừa sinh em bé nên chỉ tham gia các buổi họp đóng góp phong trào.
12935320_945728695534603_1310788291_n
Chia sẻ về ý tưởng chụp ảnh cưới với võ phục, anh Hoàng Anh nói: “Tôi và vợ đều muốn lưu trữ những kỷ niệm đẹp khi gắn bó với Taekwondo. Có thể nói môn võ này là “sợi dây tơ hồng” để hai chúng tôi xích lại gần nhau và đi đến hôn nhân!”.
1669673_760642090640458_6817708133394200854_o
“Taekwondo đã đem lại cho tôi niềm vui, sức khỏe và sự tự tin trong cuộc sống!”
Hiện tại hai vợ chồng nhà Taekwondo Anh - Huệ đã có một bé gái xinh xắn và dễ thương.
Hiện tại hai “vợ chồng nhà Taekwondo” Anh – Huế đã có một bé gái 1 tuổi xinh xắn và dễ thương.
Theo lời anh Hoàng Anh: "Con bé rất hiếu động. Chờ cháu lớn hơn xíu, chúng tôi sẽ cho con tập Taekwondo và hướng cho bé đi theo con đường của bố mẹ!"
Theo lời anh Hoàng Anh: “Con bé rất hiếu động. Chờ cháu lớn hơn xíu, chúng tôi sẽ cho con tập Taekwondo và hướng cho bé đi theo con đường của bố mẹ!”

Nhật Vũ
Ảnh: Nhân vật cung cấp