Chuyên gia võ thuật DK Yoo trở lại Việt Nam để huấn luyện tự vệ chống vũ khí

loading...

(VoThuat.vn) – Nhận lời mời từ Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, chuyên gia võ thuật nổi tiếng người Hàn Quốc DK Yoo sẽ lần thứ 2 đến Việt Nam để huấn luyện tự vệ thực chiến.

DK Yoo là một võ sư Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng về võ thuật tự vệ. Anh là bậc thầy về Systema (môn võ của đặc nhiệm Nga). Anh cũng từng huấn luyện cho cảnh sát Hàn Quốc và các lực lượng đặc biệt. DK Yoo được xem như một thiên tài võ thuật khi thông thạo 15 môn võ khác nhau và phối hợp chúng lại thành phong cách riêng vô cùng độc đáo của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Không chỉ là một chuyên gia võ thuật thiên tài, DK Yoo còn nổi tiếng nhờ những video hướng dẫn võ thuật trên Youtube. Kênh Youtube của anh hiện tại có gần 500.000 lượt đăng kí. Những video của anh không chỉ phổ biến ở xứ sở kim chi mà còn có sức lan tỏa trên toàn thế giới.

DK Yoo từng tham gia huấn luyện tự vệ thực chiến tại Việt Nam vào tháng 12/2018

Tháng 12/2018, DK Yoo từng nhận lời mời của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam sang huấn luyện tự vệ thực chiến. Trong hai ngày ở Việt Nam, DK Yoo gây ấn tượng với rất nhiều người bằng sự thân thiện cùng với đó là những kiến thức vô cùng hữu ích về võ thuật. Hàng trăm học viên là các võ sư, HLV, hướng dẫn viên đã tham gia lớp hoc này. Phong cách của DK Yoo phù hợp với người Á Đông. Không chỉ hướng dẫn lí thuyết, DK Yoo còn cho các học viên thực hành tại chỗ để nắm bắt kỹ thuật.

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, DK Yoo đã mang đến một chương trình huấn luyện cực kì thành công và nhận được sự đánh giá tích cực của học viên và giới chuyên môn. Rất nhiều người đã kì vọng chuyên gia người Hàn Quốc có thể trở lại Việt Nam một lần nữa.

Các học viên vô cùng thích thú với những bài học từ chuyên gia người Hàn Quốc

Nắm bắt được nhu cầu này, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam một lần nữa đã mời DK Yoo quay lại Việt Nam. Cụ thể, trong hai ngày 12 và 13/8 tới đây, DK Yoo sẽ trực tiếp giảng dạy tại Lớp tự vệ thực chiến cho Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tổ chức. Lớp học sẽ mang đến những kiến thức về cách di chuyển và phản ứng cùng với đó là kỹ năng tấn công, tự vệ trong nhiều tình huống khác nhau.

Việc hợp tác với DK Yoo là một quyết định đúng đắn của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Với sự trợ giúp của chuyên gia người Hàn Quốc, phong trào Taekwondo Việt Nam được kì vọng sẽ có bước phát triển lớn trong tương lai.

Hoài Phương

languarr