(Vothuat.vn) –  Tính đến sáng ngày 31.3 mọi công tác chuẩn bị cho Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á 2022 lần thứ 15 năm 2022 đã được hoàn tất chỉnh chu, chuẩn bị cho cuộc Họp lãnh đội và bốc thăm thi đấu, cũng như tập huấn trọng tài, cân chính thức cho các vận động viên cùng nhiều hoạt động khác tại giải.

Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/4/2022  tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 2, Quân khu 7. Lần thứ 15 được tổ chức, Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á 2022 được xem như giải tiền SEA Games 31 quy tụ các võ sĩ đến từ các quốc gia trong khu vực, đối với các nước tham dự đây là một trong những giải đấu quan trọng nhất để kiểm tra lực lượng trước thềm Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, nơi Việt Nam thi đấu với tư cách là nước chủ nhà.

Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại là sự kiện Võ thuật Quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay sau khoảng thời gian dịch bệnh. BTC giải đã nỗ lực hết mình để giải được tổ chức thuận lợi. Bởi tình hình dịch bệnh vẫn còn gây nhiều khó khăn trong khâu thủ tục nhập cảnh, di chuyển đến Việt Nam của các đội bạn.

Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 2, Quân khu 7 nơi diễn ra sự kiện thi đấu

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 500 VĐV nam, nữ đăng ký tham gia đến từ các nước Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và chủ nhà Việt Nam, trong đó chủ nhà Việt Nam chia thành các đội tham gia tranh tài.

Theo thông tin từ BTC, căn cứ vào Điều lệ thi đấu năm nay mỗi nước sẽ được tham dự 2 VĐV, nếu nội dung nào chỉ có 1 VĐV nước ngoài thì chủ nhà Việt Nam được tham dự 3 VĐV để đảm bảo về mặt số lượng các trận đấu trong mỗi hạng cân và nội dung.

Vào lúc 14h, tại khách sạn Đệ Nhất sẽ diễn ra cuộc họp lãnh đội và bốc thăm thi đấu các nội dung quyền và đối kháng chính thức cho giải đấu, cũng như tiến hành cân chính thức và tiệc chiêu đãi quan chức, lãnh đạo các đoàn.

Khách sạn Đệ Nhất sẽ diễn ra cuộc họp lãnh đội và bốc thăm thi đấu các nội dung quyền và đối kháng chính thức cho giải đấu

 

Công tác chuẩn bị cho những cuộc họp quan trọng của giải cũng đã được chuẩn bị chu toàn

Ngày mai, thứ 6 ngày 01 tháng 4 vào lúc 8h30, Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á lần thứ 15 năm 2022 sẽ chính thức diễn ra với các nội dung thi đấu Quyền và và Đối kháng các hạng cân.

Danh sách Ban giám sát và Trọng tài Quốc tế tại giải

Lịch hoạt động chính thức Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á lần thứ 15 năm 2022

(Vothuat.vn)

 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link