HLV Taekwondo toàn quốc sẽ dự Lễ kỷ niệm 20 năm Taekwondo Việt Nam

Khóa đào tạo, bồi dưỡng huấn luyện viên được diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm Taekwondo 20 năm cho nên tất cả các HLV trên toàn quốc sẽ tham dự lễ khai mạc vào ngày tối 16/12 tài Nhà thi đấu Quân khu 7. Chương trình được sự đồng hành của Nhà tài trợ kim cương – Tập đoàn Number 1.

Những người làm nên kỳ tích Taekwondo Việt Nam: Ngày ấy – bây giờ
Những niềm hy vọng vàng của tuyển quyền Taekwondo Việt Nam

Hôm qua (11/12), Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã tổ chức khóa bồi dưỡng và đào tạo HLV toàn quốc năm 2016. Tham gia khóa huấn luyện có gần 400 HLV trên toàn quốc. Ở khóa huấn luyện lần này, các HLV sẽ được trang bị thêm rất nhiều bài quyền mới và luật thi đấu mới của hệ thống Taekwondo thế giới, đáng chú ý là nội dụng đối kháng đồng đội.

taek6
Ban lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng một số HLV trên toàn quốc.

Khóa tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 11-17/12 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT TP. Hồ Chí Minh, số 2 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM. Đây cũng là thời điểm Liên đoàn Taekwondo Việt Nam kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Được biết, các HLV tham gia khóa học sẽ dự đêm khai mạc diễn ra vào ngày 16/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

chu%cc%a3p-a%cc%89nh-lu%cc%9bu-nie%cc%a3%cc%82m

Đây cũng là dịp để các thế hệ VĐV, HLV gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau để giúp Taekwondo Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Vothuat.vn