‘Hoa khôi làng võ’ Châu Tuyết Vân khoe vẻ đẹp nóng bỏng

(VoThuat.vn) – Mới đây ‘Hoa khôi làng võ’ Châu Tuyết Vân bất ngờ khoe vẻ đẹp nóng bỏng trong một sự kiện thể thao.

Tại một sự kiện thể thao mới đây, nữ võ sỹ Châu Tuyết Vân cùng nhiều người đẹp đã khiến cho fan hâm mộ một phen “mắt tròn, mắt dẹt” với sự nóng bỏng đến nghẹt thở.

Đáng nói, Châu Tuyết Vân từ trước đến giờ chưa bao giờ nằm trong danh sách những cô nàng có vòng một “nóng bỏng”, nhưng cô hoàn toàn “lột xác” trong mắt người hâm mộ với sự xuất hiện thu hút cộng đồng mạng.

Châu Tuyết Vân có biệt danh là ‘hoa khôi làng võ’. Cô gái nổi tiếng của thể thao Việt Nam đã giành rất nhiều thành tích ở môn Taekwondo. Độ hot của Châu Tuyết Vân không hề thua kém các hot girl của làng giải trí Việt Nam.

Cụ thể, Châu Tuyết Vân đã có 5 lần vô địch thế giới, 3 lần giành HCV SEA Games cùng rất nhiều giải thưởng khác. Sự thành công của Tuyết Vân là một quá trình tập luyện gian khổ cùng với niềm đam mê võ thuật rất lớn. Đúng hơn, Châu Tuyết Vân đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để theo đuổi võ thuật và trở thành “cô gái vàng” của thể thao Việt Nam.

Theo đó, Châu Tuyết Vân được nhận xét giỏi võ, xinh đẹp và năng động. Đó cũng là lý do facebook của Châu Tuyết Vân có rất đông fan hâm mộ theo dõi và cô gái này thường xuyên được mời quảng cáo cho các nhãn hàng.

Hiện tại, Châu Tuyết Vân vẫn đang trong tình trạng… độc thân vui vẻ. ‘Hoa khôi làng võ’ vẫn chưa muốn tính đến chuyện có người yêu và kết hôn.

https://youtu.be/-mPe6T3O9eI

Theo saostar