“Hoa khôi Taekwondo” Châu Tuyết Vân lần thứ 2 trở thành đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc

Tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Châu Tuyết Vân là một trong những đại biểu của Đoàn thanh niên TP Hồ Chí Minh tham dự Đại hội.

VĐV Ngô Thị Thuỳ Dung- Có công mài sắt có ngày nên kim
Việt Nam đạt vị trí nhất toàn đoàn tại Đại hội võ thuật Taekwondo Hanmadang 2017

Châu Tuyết Vân hiện đang là sinh viên năm thứ 4 khoa Kinh doanh thể thao, tổ chức sự kiện của trường đại học Tôn Đức Thắng. Đây là lần thứ hai cô được tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc với tư cách là đại biểu của đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi đến Hà Nội để tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Châu Tuyết Vân vừa trở về sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho ASIAD 2018 sẽ diễn ra tại Indonesia, nơi mà Châu Tuyết Vân sẽ là một trong những niềm hy vọng mang về HCV cho Taekwondo Việt Nam.

Năm 2017 được xem là một năm thành công của “Hoa khôi Taekwondo” Châu Tuyết Vân khi cô đã thi đấu xuất sắc giành được 1 HCV ở nội dung quyền sáng tạo đồng đội, 1 HCB ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ và 1 HCĐ góp công lớn vào thành công chung của đội tuyển Taekwondo Việt Nam tại Giải Taekwondo bãi biển thế giới 2017.

Tại SEA Games 29 ở Malaysia, Châu Tuyết Vân cùng với đồng đội Nguyễn Thị Lệ Kim và Liên Thị Tuyết Mai đã thi đấu xuất sắc ở nội dung quyền đồng đội nữ để mang về HCV cho Taekwondo Việt Nam.

Tiếp tục phong độ ấn tượng đó Châu Tuyết Vân cùng với 2 người đồng đội quen thuộc của mình tiếp tục mang về tấm HCV nội dung quyền đồng đội nữ tại Đại hội thể thao châu Á 2017. Cả 3 đã có 2 bài biểu diễn tự chọn và bắt buộc rất xuất sắc và mạnh mẽ thể hiện thần thái hơn hẳn so với các đối thủ.

Là một vận động viên thể thao được rất nhiều các bạn trẻ hâm mộ, Châu Tuyết Vân luôn không ngừng cố gắng trong tập luyện và thi đấu, cùng với đó là những nỗ lực học tập tại trường đại học Tôn Đức Thắng mặc dù luôn phải đối diện với lịch tập luyện và thi đấu dày đặc.

Sau khi tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc, Châu Tuyết Vận sẽ tiếp tục bay sang Hàn Quốc tập huấn cùng đông đội đến 31/12.

Với những cố gắng không biết mệt mỏi và thành tích mà mình đạt được, hy vọng rằng Châu Tuyết Vân sẽ trở thành một nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê taekwondo nói riêng và võ thuật nói chung.

Anh Thư

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr