Hotgirl Châu Tuyết Vân biểu diễn quyền cực sung giữa trời mưa

Cơn mưa nặng hạt sáng 11/12 đã không thể ngăn được màn trình diễn hoành tráng của Châu Tuyết Vân và các đồng đội tại Nhà hát lớn TP.HCM. Đây là bài biểu diễn được dàn dựng rất công phu nhằm chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Video: Màn đồng diễn Taekwondo hoành tráng tại Nhà hát lớn TP.HCM
200 võ sinh Taekwondo đội mưa khuấy động không khí Nhà hát lớn TP.HCM

_pv_2445
Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, sáng 11/10, tại tiền sảnh Nhà hát lớn TP.HCM, ĐT Quyền Taekwondo đã hâm nóng trước sự kiện với nhiều tiết mục võ nhạc đặc sắc.
_pv_2841
Tại đây, Châu Tuyết Vân và các đồng đội đã kết hợp nhuần nhuyễn những bài quyền Taekwondo trên nền nhạc sôi động, tạo ra cảm xúc mới lạ đối với người hâm mộ võ thuật.
_pv_2439
Một điểm cộng cho Taekwondo trong buổi sáng hôm nay, chính là biểu diễn một cách hoàn hảo trước những điều kiện không thuận lợi như trời mưa, sàn trơn trợt.
mua
Các khán giả đội mưa thưởng thức màn trình diễn của Taekwondo Việt Nam.
_pv_2808
Với vai trò là “cánh chim đầu đàn” của ĐT quyền Taekwondo Việt Nam, Châu Tuyết Vân đã không ngại những khó khăn về thời tiết.
_pv_2853
Cô múa côn giữa trời mưa lạnh đến nổi toát mồ hôi.
_pv_2797
Thậm chí, hotgirl còn sung hơn khi “hạ knock-out” đồng đội ngay trên sàn diễn.
_pv_2858
“Đây là sản phẩm mà em và các đồng đội đã dàn dựng, tập luyện rất công phu để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm Taekwondo 20 năm. Mặc dù trời mưa, sàn trơn trợt nhưng chúng em vẫn cố gắng hết sức để gửi đến người hâm mộ màn trình diễn tốt nhất. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý giá giúp ĐT quyền Taekwondo Việt Nam có thêm tự tin nếu gặp phải những trường hợp tương tự” – Châu Tuyết Vân chia sẻ.
_pv_2380
Ngoài hoạt động này, Taekwondo Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia Giải Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 – 2016 và giải Vô địch Taekwondo đồng đội Cúp VTF được tài trợ bởi Nhà tài trợ kim cương – Tập đoàn Number 1 nhân sự kiện lần này. Ngày khai mạc và thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 16-18/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM).
_pv_2933
ĐT Taekwondo Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng bà Vũ Phương Thanh – Đại sứ thương hiệu Nước tăng lực Number 1.

Vothuat.vn