Tân binh của UFC dương tính với 5 chất cấm

Võ sĩ người Canada Adam Hunter đã bị cấm thi đấu 2 năm vì USADA xét nghiệm dương tính với năm chất bị cấm khác nhau trong một mẫu thử.

Em trai của Fedor được ân xá
Dana White: UFC 205 sẽ phá vỡ kỷ lục vé vào cửa

Cụ thể anh đã dương tính với đến 5 chất cấm, một con số kỷ lục chưa từng có ở những võ sĩ của UFC. Anh đã dương tính với các chất tamoxifen, boldenone, methandienone, drostanolone, và clenbuterol.

Adam Hunter nắm kỷ lục dương tính với 5 chất cấm khác nhau trong cùng một mẫu thử.
Adam Hunter nắm kỷ lục dương tính với 5 chất cấm khác nhau trong cùng một mẫu thử.

“Adam Hunter, 32 tuổi, dương tính với tamoxifen, boldenone, methandienone, drostanolone, và clenbuterol,” Thông báo của USADA viết.

“Trong số đó, tamoxifen thuộc nhóm Hormone và chất điều chuyển hóa (metabolic modulators – dùng để duy trì chuyển hóa năng lượng của tế bào thiếu oxy, giúp võ sĩ lâu mất sức hơn); còn boldenone, methandienone, drostanolone, và clenbuterol thuộc nhóm các chất thay thế hormone nam (anabolic agents – dùng để giảm mỡ, tăng cơ và tăng sức mạnh).”

Adam Hunter là gương mặt mới của UFC, anh gây ấn tượng bởi 6 chiến thắng bằng Knock out  tại Elite 1 và Gladiators of the Cage. Nhưng anh chưa kịp thể hiện mình tại sân chơi mới thì đã bị cấm thi đấu. Liệu UFC có còn tiếp tục hợp tác với Adam Hunter trong tương lai.

H.C

loading...

languarr