Tập luyện vất vả, Cat Zingano chính thức được thăng đai nâu BJJ

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC, Cat Zingano vừa đón nhận tin vui liên quan đến môn võ mình đang theo đuổi. 

Cụ thể, cô vừa được võ sư Andre Galvao trao tặng đai nâu BJJ (Brown Belt), thành quả sau những ngày luyện tập vất vả trên thảm đấu Nhu thuật Brazil.

Chia sẻ trên trang cá nhân về vinh dự này, Cat Zingano cho biết: “Tôi rất hài lòng với việc được thăng đai BJJ lần này. Cuối cùng, tôi đã chinh phục được thành công kể từ cột mốc đạt đai tím (Purple Belt) lúc trước. Xin cảm ơn những HLV, các đồng đội đã luôn bên cạnh hỗ trợ để tôi có được ngày hôm nay. 

Cat Zingano và niềm vui khi được thăng đai BJJ.

Chồng của tôi, anh Mauricio Zingano là một võ sư BJJ đai đen và tôi đã nỗ lực tập luyện không ngừng để một ngày nào có thể đạt đến trình độ của anh ấy. Chiếc đai này là một chương mới trong sự nghiệp của tôi, và là bằng chứng cho thấy tôi đang đi đúng hướng trên con đường võ thuật. 

Khoảng thời gian qua, Brayden Zingano – con trai của tôi cũng là một động lực lớn để thôi thúc tôi không ngừng nỗ lực. Con trai không chỉ mang đến cho tôi ý nghĩa và trách nhiệm của một người làm mẹ, mà còn là niềm cảm hứng giúp tôi vượt qua những thử thách trong cuộc sống“.

Năm nay 39 tuổi, Cat Zingano từng có khoảng thời gian tung hoành ở UFC trước khi gia nhập Bellator giai đoạn hiện tại. Cô hiện có thành tích 11 thắng, 4 thua sau 15 trận thượng đài chuyên nghiệp.

Xem video tài năng của Cat Zingano: 

Phi Yến


Tin liên quan: