Tấu hài cực mạnh: “Lỗ Trí Thâm” mang rìu lên võ đài thị uy, hạ KO đầu bếp 200kg

loading...

(VoThuat.vn) –  Vương Trí Lượng – một sư võ truyền thống của Trung Quốc có biệt danh “Lỗ Trí Thâm” đang rất nổi trong thời gian gần đây, đã có màn so tài như “tấu hài” với võ sĩ nghiệp dư làm nghề đầu bếp nặng hơn 200kg.

Tờ Sina của Trung Quốc mới đây đưa tin, võ sư Vương Trí Lượng vừa có màn tái đấu với Trương Tam Bài. Được biết, Vương Trí Lượng được mệnh danh là “Lỗ Trí Thâm” của võ lâm Trung Quốc, gây chú ý với rất nhiều màn so tài “hài hước” trong thời gian gần đây. Vương Trí Lượng thường lựa chọn đối thủ là người thua hẳn hơn về mặt kinh nghiệm và kỹ năng để thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho vương trí lượng trương tam bài

Thậm chí, trong vài lần thượng đài, võ sư này còn mang cả thiền trượng lên để dọa nạt đối thủ. Lần này cũng vậy, Trương Tam Bài là một võ sĩ nghiệp dư có cân nặng lên đến hơn 200kg. Ông này có công việc chính là đầu bếp. Trước đây, cả hai đã đấu với nhau một lần vào năm 2018 và Vương là người chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho vương trí lượng trương tam bài

middle 1

Vẫn quen thói dọa nạt, Vương Trí Lượng lần này mang hẳn hai cây rìu khổng lồ ra để dọa đối thủ. Trận tái đấu giữa Vương Trí Lượng và Trương Tam Bài diễn ra đầy căng thẳng. Chỉ có điều, hai nhân vật này đã khiến nhiều khán giả phải bật cười bởi lối đánh rất nghiệp dư, đặc biệt là Vương Trí Lượng – một nhân vật khá đình đám của giới võ lâm Trung Quốc trong khoảng vài năm trở lại đây.

Với lợi thế về cân nặng, Trương Tam Bài chống trả quyết liệt trước những pha ra đòn của Vương Trí Lượng. Có một số thời điểm, Trương Tam Bài còn áp dụng chiến thuật “lấy thịt đè người” khiến đối thủ phải nằm sàn. Thế nhưng, Trương Tam Bài cũng tỏ ra rất hạn chế ở khả năng đánh đài, nên không thể tận dụng cơ hội để hạ đo ván đối thủ.

inpage detail

“Lỗ Trí Thâm” làng võ Trung Quốc hạ đo ván võ sĩ hơn 200kg sau màn tỉ thí như “tấu hài”

Vương thì may mắn hơn, võ sư này quật ngã được đối thủ. Với cân nặng của mình, Trương Tam Bài sau khi bị ngã đã không thể đứng dậy và dính chấn thương. Kết quả, Vương Trí Lượng lại là người giành chiến thắng.

Tuy nhiên, khán giả theo dõi trận đấu trên chẳng thấy ấn tượng mà chỉ thấy buồn cười vì màn “tấu hài cực mạnh” của cả hai. Cả Vương và Trương đều không gây dấu ấn gì về kỹ năng mà chỉ có cách đánh kiểu “võ chợ” khiến khán giả phải phì cười vì hai cái tên đã ở độ tuổi khá lớn mà vẫn hành xử hơn thua kiểu “trẻ trâu” trong khi cả hai đều không có kỹ năng.

Hoài Phương


Tin liên quan:

languarr