“Tay đấm địa ngục” Ngannou đã sẵn sàng cho chiếc đai UFC

(Vothuat.vn) – Thật khó nếu bạn muốn phủ nhận việc Francis Ngannou chính là cái tên xứng đáng được tranh đai nhất ngay lúc này.

Sau 2 màn trình diễn đáng thất vọng, Ngannou đã trở lại và chỉ mất có tổng cộng 2 phút 27 giây để có được 3 chiến thắng liên tiếp trong đó bao gồm cả 2 chiến thắng trước 2 nhà cựu vô địch từng làm mưa làm gió một thời: Cain Velasquez và Junior dos Santos.

Sau chiến thắng 71 giây trước JDS vào hôm chủ nhật 30/6 vừa qua, Ngannou đã ngay lập tức tìm đến chủ tịch UFC- Dana White, người đang ngồi cạnh sàn đấu theo để theo dõi sự kiện và có một cuộc trò chuyện nho nhỏ.

“Tôi chỉ nói với ông ấy rằng tôi cần lấy lại sự tin tưởng của mọi người. Tôi cần tấm vé tranh đai.” – Ngannou thuật lại cuộc trò chuyện tại buổi họp báo sau sự kiện. “Ngay hiện tại, đó là thứ duy nhất có ý nghĩa đối với tôi. Ông ấy nói rằng chúng ta sẽ cùng nhau nói chuyện sau và tôi cho đó là một lời đồng ý.”

Trong suốt buổi họp báo sau sự kiện UFC on ESPN 3, Dana White cũng chưa hoàn toàn nói rằng tấm vé cho trận tranh đai tiếp theo là dành cho Ngannou vì trận tái đấu giữa Daniel Cormier và Stipe Miocic vẫn chưa diễn ra.

Về phần DC, như chúng ta đã biết nhà vô địch sẽ giải nghệ nếu trận đấu kết thúc với kết quả thắng dành cho anh. Nhưng nếu Stipe phụ thù thành công thì sao? Trận đấu thứ 3 giữa cả hai võ sĩ là hoàn toàn có thể.

Còn Ngannou, anh cho biết mình sẽ luôn sẵn sàng, bất kì đối thủ nào, anh sẽ tiếp đón thật nồng hậu. “Tôi có xứng đáng tranh đai không á? Tôi nghĩ câu trả lời là có. Tôi chẳng lo lắng về những việc khác, tôi chỉ mong họ sẽ đưa bản hợp đồng tranh đai cho tôi và như thế tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho nó.”

Kết quả hình ảnh cho francis ngannou vs junior dos santos

“Tôi không quan tâm, cả 2 người họ [DC và Stipe] ai cũng được. Với Stipe, sẽ thật tuyệt vì tôi có cơ hội chứng minh bản thân mình một lần nữa còn với DC thì anh ấy đã gần như hoàn toàn giải nghệ rồi, anh ấy đã có đầy đủ mọi danh vọng trên sàn đấu. Nhưng nếu đối thủ là ai thì tôi vẫn sẽ rất vui.” Ngannou nói thêm.

Quang Phượng

loading...

languarr