Tay đấm hạng nặng UFC vẫn chinh chiến dù đã ngoài 40

Tay đấm hạng nặng UFC, Mark Hunt năm nay đã 43 tuổi nhưng ông vẫn là kẻ khiến những tay đấm trẻ run sợ bởi những cú đấm “ru ngủ” kinh hoàng trên sàn đấu.

Mark Hunt muốn phục thù “tay gian lận” Alistair Overeem
“Hắc Quái” UFC nói lời chào tạm biệt sau trận thua trước Mark Hunt

Sau chiến thắng bằng KO trước Derrick Lewis. Hunt đang tìm đường trở lại sàn đấu dù đã khá lớn tuổi. Thực tế cho thấy Hunt không hề có lợi thế thể hình ở hạng cân Heavy weight, tuy nhiên ông luôn nằm trong top 10 của UFC. Những trận đấu gần đây là chuỗi thất vọng cho Hunt. Thua Brock Lesnar tại UFC 200 nhưng may mắn trận này không được công nhận do Lesnar sử dụng chất cấm. Tiếp đó là trận thua khá đau trước Alistair Overeem tại UFC 209.

Hunt vẫn là võ sĩ rất nguy hiểm dù đã lớn tuổi

Nhiều người nghĩ Hunt sẽ trận thua thứ 3 trước Lewis, tuy nhiên kết quả lại ngược lại tất cả những dự đoán và Hunt một lần nữa thể hiện đẳng cấp của mình.Sắp tới Hunt sẽ có trận đấu tại  Sydney, Úc ở sự kiện UFC Fight Night 121, đối thủ lần này là tay đấm mới nổi Marcin Tybura đến từ Ba Lan. Hiện tại Tybura đang có 3 chiến thắng liên tiếp, trong đó quan trọng nhất là chiến thắng trước cựu vô địch UFC Andrei Arlovski.

Võ sĩ mới nổi Marcin Tybura đến từ Ba Lan

Sau chiến thắng trước Lewis, Hunt nhắm tới hai đối thủ từng đánh bại ông là cựu vô địch hạng nặng Dos Santos và Overeem. Tuy nhiên việc này đã không được ban tổ chức UFC đồng ý và ông buộc phải thi đấu với Tybura.

Nguyễn Thái

 

languarr