Thắng chóng vánh, Jake Paul suýt “ăn thua đủ” với KSI

loading...

(VoThuat.vn) – Jake Paul gửi chiến thư đến KSI sau chiến thắng thuyết phục trước AnEsonGib.

Hôm 30 tháng 1 vừa qua, Jake Paul và AnEsonGib đã có màn đụng độ tại Miami. Trong trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của cả hai, Jake áp đảo hoàn toàn đối thủ và giành chiến thắng chóng vánh khi hiệp 1 còn hơn 40 giây là kết thúc.

Jake giành thắng lợi thuyết phục tại Miami.

Ngay sau trận đấu kết thúc, Jake gửi chiến thư đến KSI – người cũng có mặt trên võ đài để ủng hộ AnEsonGib. Trước đó, KSI đã đánh bại Logan Paul – anh trai của Jake nhờ đối phương bị trừ 2 điểm vì tấn công phạm quy.

“Chú có thấy thằng bạn thân của chú bị tẩn sấp mặt chưa? Chú đánh bại anh tôi chỉ bởi quyết định tệ hại của trọng tài. Chú sẽ là người kế tiếp. Ngon thì biến trận đấu thành hiện thực nào,” Jake tuyên chiến.

KSI dường như chấp nhận lời thách đấu của Jake, song căng thẳng được đẩy lên khi youtuber sinh năm 1997 tuyên bố mình nằm kèo trên. Rất may là không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Chia sẻ trên Sky Sports, Jake hé lộ ý định chạm trán KSI ở Ả Rập Saudi, nơi Anthony Joshua khuất phục Andy Ruiz Jr cho trận tái đấu:

“100% đối thủ tiếp theo của tôi sẽ là KSI. Trận đấu sẽ xảy ra. Tôi không biết khi nào, tôi sẽ nói chuyện với đội ngũ của mình và hoàn tất đàm phán. Trận đấu sẽ diễn ra trong năm nay”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr