“Thánh Muay” Buakaw bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam?

Mới đây trên trang fanpage của võ sĩ Muay Thái Buakaw Banchamek đã đăng tải hình ảnh tập luyện bắn cung. Thật bất ngờ khi địa điểm mà Buakaw ghi chú là ở Việt Nam.

Cận cảnh những pha ra đòn khủng khiếp của Buakaw trước Kong Linfeng
Buakaw đánh bại võ sĩ Trung Quốc trên đất Thái Lan

Theo ý kiến của nhiều người hâm mộ, Buakaw đang tập bắn cung ở một khu du lịch sinh thái nào đó ở Biên Hòa. Có vẻ chuyến đi này anh muốn được nghỉ ngơi và thư giãn nên không hề có thông tin nào cho biết chuyến đi “Thánh Muay” Buakaw đến Việt Nam trước đó.

Tuy nhiên việc Buakaw đến Việt Nam vẫn chưa có nguồn tin nào xác nhận, mặc dù hình ảnh trên lấy từ trang fanpage chính thức nhưng vẫn chưa đủ để thuyết phục nhiều người.

Huyền thoại Buakaw Banchamek là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử Muay Thái. Anh bắt đầu thi đấu và biểu diễn cho mọi người bằng các kỹ năng tuyệt vời của mình vào năm 1990, anh hiện là một trong những võ sĩ lâu đời nhất tại Thái Lan vẫn còn thi đấu.

Theo các bạn Buakaw có ở Việt Nam hay không?

Trong sự nghiệp của mình, Buakaw đã có 226 trận thắng chỉ để thua 23 trận. Anh là cựu vô địch Omnoi Stadium, Lumpini Stadium và là nhà vô địch K-1 World Max. Người hâm mộ và các chuyên gia đánh giá anh là võ sĩ vĩ đại nhất trong thời đại của mình.

Buakaw vẫn thi đấu để phục vụ cho người hâm mộ trên khắp thế giới bằng kỹ năng của mình, người hâm mộ vẫn đang đổ xô đi xem các trận đấu của anh ta.

Nguyễn Thái

loading...

languarr